Giải Bóng đá Nữ VĐQG được quan tâm từ nhà tài trợ

Google News

Ngày 8/4, Lễ Công bố Nhà tài trợ chính Giải Bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 – 2026 và Bốc thăm xếp lịch thi đấu mùa giải 2024 đã diễn ra tại LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Buổi Lễ Công bố Nhà tài trợ chính Giải Bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 – 2026 và Bốc thăm xếp lịch thi đấu mùa giải 2024 có sự tham dự của bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Cục trưởng Cục TDTT, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký LĐBĐVN cùng các Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN. Về phía Nhà Tài trợ chính của giải có ông Trần Anh Minh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH thiết bị điện Thái Sơn Bắc cùng đại diện nhà tài trợ bóng thi đấu của giải- Công ty Cổ phần Động Lực.
Giai Bong da Nu VDQG duoc quan tam tu nha tai tro
 Các đại biểu tới dự Lễ Công bố Nhà tài trợ chính Giải Bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 – 2026.
Phát biểu mở đầu Lễ Công bố Nhà tài trợ chính Giải Bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 – 2026, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư Ký vui mừng thông báo: “Đây là năm thứ 13, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc tiếp tục đồng hành cùng với giải bóng đá nữ VĐQG.
Giải bóng đá Nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2024 tiếp tục duy trì và ổn định với sự tham dự của 8 đội bóng tham dự bao gồm: Hà Nội I, Hà Nội II, Phong Phú Hà Nam, Sơn La, Thái Nguyên T&T, Than Khoáng sản VN, TPHCM 1, TPHCM2. Hy vọng, với sự nỗ lực của LĐBĐVN, sự quyết tâm, trách nhiệm của các CLB bóng đá nữ, cùng sự đồng hành lâu dài của nhà tài trợ- Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, giải đấu sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đây cũng sẽ là giải đấu giúp các chuyên gia tuyển chọn được những cầu thủ tốt nhất cho các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.
Giai Bong da Nu VDQG duoc quan tam tu nha tai tro-Hinh-2
 thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư Ký vui mừng thông báo về nhà tại trợ cho Giải Bóng đá Nữ VĐQG.
Một lần nữa, LĐBĐVN trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Nhà tài trợ – Cty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc, Công ty cổ phần Động Lực, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh land và các đối tác. LĐBĐVN hy vọng rằng, giải bóng đá nữ VĐQG nói riêng, bóng đá nữ Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm hơn nữa của cộng đồng xã hội, của các Nhà tài trợ, của khán giả hâm mộ và và sự đồng hành của các cơ quan báo chí, truyền thông để hình ảnh bóng đá nữ Việt Nam được lan tỏa tốt hơn. LĐBĐVN cam kết sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện, tổ chức tốt các trận đấu, đáp ứng kỳ vọng của người người hâm mộ và của nhà tài trợ”.
Về phần mình, trên cương vị là Nhà Tài trợ chính của giải, ông Trần Anh Minh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH thiết bị điện Thái Sơn Bắc vui mừng thông báo TSB vinh dự sẽ tiếp tục là NTT chính của giải BĐ nữ VĐQG trong 3 năm tới (2024, 2025 và 2026). “12 năm đồng hành cùng giải bóng đá nữ VĐQG trong vai trò nhà tài trợ chính của giải, chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi được góp một phần công sức của mình cho sự thành công của giải đấu cũng như những thành tích của bóng đá nữ Việt Nam trong những năm qua. Đồng thời, chúng tôi cũng cảm thấy rất vinh dự đã trở thành đối tác thân thiết của LĐBĐVN khi Thái Sơn Bắc là một trong những nhà tài trợ lâu năm nhất cho một giải bóng đá VĐQG mà LĐBĐVN tổ chức từ trước đến nay.
Giai Bong da Nu VDQG duoc quan tam tu nha tai tro-Hinh-3
 Ngay sau Lễ Công bố nhà tài trợ, Giải Bóng đá Nữ VĐQG đã bước vào lễ bốc thăm chia bảng.
Trong suốt 12 năm qua, được đồng hành cùng giải đấu và chứng kiến những thăng trầm của bóng đá nữ Việt Nam, chúng tôi vẫn luôn trăn trở, mong muốn và hy vọng làm sao bóng đá nữ Việt Nam sẽ vươn tầm quốc tế. Thái Sơn Bắc chúng tôi cũng là một doanh nghiệp, như bao doanh nghiệp khác, chúng tôi cũng trải qua những giai đoạn khó khăn trong việc kinh doanh. Tuy nhiên chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm cần phải đóng góp cho các hoạt động xã hội, và thông qua lĩnh vực thể thao, thì chúng tôi cũng đã rất nỗ lực dành ra các nguồn kinh phí để có thể đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, đặc biệt là bóng đá nữ.
Hy vọng giải đấu sẽ tiếp tục là một sân chơi chất lượng cho các cầu thủ nữ của chúng ta, mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và kịch tính, là bệ phóng cho những tài năng trẻ và là nền tảng vững chắc cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chinh phục những đỉnh cao mới. Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới LĐBĐVN đã tạo điều kiện để Thái Sơn Bắc tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải bóng đá nữ VĐQG trong 3 năm tới”, ông Trần Anh Minh cho biết.
Căn cứ kết quả lễ bốc thăm mùa giải 2024 được tiến hành sau lễ công bố Nhà tài trợ chính giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc năm 2024-2026, trận khai mạc lượt đi sẽ là tranh tài giữa hai câu lạc bộ Sơn La và TP Hồ Chí Minh I, diễn ra ngày 1/5 tại Bà Rịa Vũng Tàu. Lịch thi đấu và lịch truyền hình trực tiếp cụ thể sẽ tiếp tục được cập nhật.
Cơ cấu giải thưởng:
Đội Vô địch: Cúp, Huy chương vàng, bảng danh vị và Giải thưởng: 500.000.000đ
Đội xếp thứ Nhì: Huy chương bạc, bảng danh vị và giải thưởng: 300.000.000đ
Đội xếp thứ Ba: Huy chương đồng, bảng danh vị và giải thưởng: 200.000.000đ
Giải phong cách: Bảng danh vị và giải thưởng: 50.000.000đ
Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Bảng danh vị và giải thưởng: 20.000.000đ
Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải: Bảng danh vị và giải thưởng: 20.000.000đ
Thủ môn xuất sắc nhất giải: Bảng danh vị và giải thưởng: 20.000.000đ
Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Bảng danh vị và giải thưởng: 20.000.000đ

Thiên Anh