Hí hửng mua hàng qua mạng, cô gái ngã ngửa khi nhận được hàng

Theo Hải Linh/Khỏe & Đẹp -

Đặt chiếc áo đen cực kì xinh xắn để diện đi chơi nhưng cô gái lại nhận về chiếc áo với thiết kế "lạ".

Mua hàng online là một hình thức phổ biến trong thời đại ngày nay vì tính nhanh, gọn, lẹ. Tuy nhiên nếu mua phải hàng ở những nơi không uy tín đẹp đâu chẳng thấy, cuối cùng kết quả là phí hoài số tiền đã bỏ ra.
Mới đây, một cô nàng cũng vừa than thở, “kêu trời” khi gặp phải “quả khủng bố tinh thần” từ chủ shop bán hàng online sau khi đặt mua 1 chiếc áo đen sang chảnh.
Theo đó, một cô gái tên T. hớn ha hớn hở đặt mua một chiếc áo đen cực kì xinh xắn với thiết kế tay là nhiều lớp vải mềm rủ bồng lên.
Hi hung mua hang qua mang, co gai nga ngua khi nhan duoc hang
Hình ảnh của shop online. 
Những tưởng sắp có đồ xinh để diện đi chơi cho thêm phần thu hút, ai dè cái kết dành cho cô nàng lại cực kì đắng lòng...Bởi vì ngày áo về tay cũng là ngày T. nhận ra thứ mình đang sở hữu không có "tí tị tì ti" gì giống với chiếc áo cô nàng đã order trên hình quảng cáo hết. Áo của mẫu thì mềm mại, tay áo nhìn thôi đã thấy cầu kì, ấn tượng.
Hi hung mua hang qua mang, co gai nga ngua khi nhan duoc hang-Hinh-2
Chiếc áo mà cô gái nhận về. 
Còn áo của T. thì trông cứ như... áo giáp của siêu nhân vậy. Lớp vải dày thiếu tinh tế, tay áo xòe ra cứng ngắc, kết luận lại bằng 1 từ đó chính là: Xấu! Ngoài việc chiếc áo này cũng màu đen ra thì thực sự, bạn sẽ rất khó tìm được điểm chung giữa đồ order và đồ thực tế.
Dưới bài đăng, rất nhiều người đã vào an ủi cô nàng tội nghiệp. Bên cạnh đó, không ít người thì dẫu cũng thấy thương nhưng lại không nhịn được cười bởi đây thực sự là một ca mua hàng online đầy thảm họa.
Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao chia sẻ rất nhiều trường hợp thảm họa khi mua hàng online qua mạng.