Hình xăm ở bụng là bằng chứng tố cáo Alves

Google News

Dani Alves gặp rắc rối lớn sau khi cảnh sát lấy lời khai chi tiết từ người phụ nữ tố cáo anh quấy rối tình dục.

El Mundo tiết lộ nạn nhân được cho là đã nhận ra hình xăm mà Alves có trên cơ thể. Đây là một trong những chi tiết quan trọng để cảnh sát và chính quyền Tây Ban Nha tạm giữ Alves, cũng như tiến hành các bước điều tra tiếp theo.

Người phụ nữ xác định được hình xăm hình trăng lưỡi liềm trên bụng của hậu vệ Brazil. Trong lời khai của mình, người tố cáo nói thêm rằng lần đầu tiên cô nhìn thấy hình xăm của Alves là khi cựu sao Juventus ép buộc mình quan hệ trong phòng tắm ở khu VIP hộp đêm.

Lời khai của Alves với cảnh sát thay đổi liên tục kể từ khi anh bị tạm giữ. Hồi đầu tháng 1, ngôi sao 39 tuổi tuyên bố trên truyền hình Tây Ban Nha rằng anh không quen biết người phụ nữ kể trên. Sau đó, Alves lại nói anh và người tố cáo có quan hệ tình dục dựa trên sự đồng thuận.

Các công tố viên và thẩm phán của Barcelona lập luận rằng nếu lời khai của cầu thủ người Brazil là đúng thì cô gái trẻ không bao giờ có thể nhìn thấy hình xăm của cầu thủ một cách chi tiết như vậy. Bởi vào lúc diễn ra xô xát, tuyển thủ Brazil vẫn còn mặc áo sơ mi.

Hôm 24/1, Alves được chuyển từ nhà tù Brians 1 sang Brians 2 (Barcelona), khu vực được dành riêng cho các tội phạm tấn công tình dục. Cựu sao PSG được cho là đã thuê nhóm luật sư từng làm việc với Lionel Messi để bào chữa cho mình trong thời gian tới.

Ngay sau khi Alves gặp rắc rối với pháp luật, CLB Mexico, Pumas UNAM thông báo hủy hợp đồng với hậu vệ Brazil. "Pumas một CLB thúc đẩy sự tôn trọng, liêm chính và hành vi đúng mực trong và ngoài sân cỏ. Cầu thủ là hình mẫu trong xã hội ở Mexico và các nơi khác trên thế giới", Chủ tịch CLB, Leopoldo Silva tuyên bố.

Nếu bị kết tội ở khung hình phạt nặng nhất vì tấn công tình dục, Alves có thể phải ngồi tù 18 năm. Chính quyền Tây Ban Nha không có hiệp ước dẫn độ với Brazil, chính vì thế, Alves hiện tại không được nộp tiền bảo lãnh tại ngoại.

Theo Hồng An/Zing