Huế là điểm đến thú vị không thể bỏ lỡ trong năm 2024

Google News

Các chuyên gia từ tạp chí chuyên về du lịch của Mỹ Travel+Leisure nhận định Thừa Thiên Huế là điểm đến lý tưởng, giúp du khách quốc tế thư giãn và tìm về quá khứ khi khám phá Việt Nam.

Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel+Leisure mới đây đã đề xuất Thừa Thiên Huế là một trong những điểm đến ở châu Á mà du khách không nên bỏ lỡ trong hành trình du lịch khám phá và trải nghiệm năm 2024.
Các chuyên gia Travel+Leisure nhận định Thừa Thiên Huế là điểm đến lý tưởng để thư giãn, tìm về quá khứ khi du lịch Việt Nam. Hãy ghé thăm Kinh thành Huế - cố đô xưa của triều đình nhà Nguyễn, khám phá những lăng mộ của các vị vua triều Nguyễn và những ngôi chùa linh thiêng như chùa Thiên Mụ, chùa Từ Đàm, chùa Huyền Không Sơn Thượng…
Hue la diem den thu vi khong the bo lo trong nam 2024
Tạp chí du lịch của Mỹ gợi ý du khách hãy tham quan nhà máy bia hiện đại, hoặc “tránh nóng” tại suối Voi - điểm du lịch vui chơi giữa không gian thiên nhiên nổi bật tại Huế. Những tín đồ du lịch cũng đừng quên trải nghiệm đi thuyền trên sông Hương ngắm vẻ đẹp hai bên hồ trong khi lắng nghe những giai điệu tuyệt đẹp của ca Huế.
Đấu trường Hổ Quyền cũng là một trong những di tích độc đáo của Việt Nam, nơi vẫn còn lưu giữ dấu tích của những trận chiến độc nhất vô nhị giữa hai loài mãnh thú là voi và hổ.
Theo PV/Ngày Nay