Kamito mang luồng gió mới tới trang phục giải bóng rổ VBA 2024

Google News

Năm nay, 6 đội bóng tham dự giải bóng rổ VBA 2024 gồm Hanoi Buffaloes, Danang Dragons, Nha Trang Dolphins, Ho Chi Minh City Wings, Cantho Catfish và nhà đương kim vô địch Saigon Heat sẽ đều khoác lên mình những trang phục của Kamito.

Sau thành công của nhiều mùa bóng, năm nay các fan bóng cam của giải VBA 2024 sẽ tiếp tục được sống trong không khí cuồng nhiệt khi giải đấu này chính khởi tranh từ ngày 19/6 tới đây tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Đáng chú ý năm nay, 6 đội bóng bao gồm Hanoi Buffaloes, Danang Dragons, Nha Trang Dolphins, Ho Chi Minh City Wings, Cantho Catfish và nhà đương kim vô địch Saigon Heat sẽ khoác lên mình trang phục bóng rổ Kamito. Những trận cầu nảy lửa, những pha bóng mãn nhãn của các cầu thủ VBA sẽ thêm phần ấn tượng trong trang phục thi đấu chất lượng đến từ thương hiệu Việt.
Kamito mang luong gio moi toi trang phuc giai bong ro VBA 2024
 Trang phục 6 đội bóng tham gia VBA 2024 sẽ được tài trợ bởi Kamito.
Cùng chung sứ mệnh lan tỏa đam mê thể thao đến với cộng đồng, VBA và KAMITO hứa hẹn sẽ cùng nhau mang đến những giải đấu chất lượng và những sản phẩm thời trang thể thao ưu việt được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm.
So với các mùa giải trước đây, 6 đội bóng lần này sẽ thi đấu vòng tròn 4 lượt để xác định thứ hạng. Như vậy mỗi đội sẽ có tổng cộng 20 trận đấu Regular Season.
Bốn đội đứng đầu bảng xếp hạng Regular Season sẽ bước vào vòng Playoffs, chia thành 2 cặp đấu bán kết (đội hạng 1 gặp đội hạng 4, đội hạng 2 gặp đội hạng 3). Cặp đấu bán kết sẽ diễn ra theo thể thức 3 trận thắng 2.
Kamito mang luong gio moi toi trang phuc giai bong ro VBA 2024-Hinh-2
 Kamito nhà tài trợ trang phục thi đấu chính thức VBA 2024.
Hai đội chiến thắng series bán kết sẽ bước vào loạt trận chung kết (VBA Finals 2024). Tại đây hai đội sẽ thi đấu theo hình thức 5 trận thắng 3. Đội nào chạm đến 3 chiến thắng trước sẽ trở thành nhà vô địch VBA 2024.
Chia sẻ về lý do sử dụng một sân nhà chung cho nhiều CLB, VBA cho biết: "Về phía Ban Tổ chức Giải đấu, mô hình mới góp phần tiêu chuẩn hoá cũng như nâng cao điều kiện chuyên môn, môi trường trận đấu vốn gặp nhiều nhiều khúc mắc ở các mùa giải trước như thiết bị chuyên môn bóng rổ (sàn, rổ, bảng điểm), điều kiện thi đấu (nhiệt độ, độ ẩm môi trường), … Ngoài ra, đây còn là cơ hội để thử nghiệm, triển khai các mô hình tổ chức khác nhau sẽ giúp VBA chuẩn bị tốt hơn trước khi bước vào giai đoạn mới sau hành trình gần 10 năm phát triển.
Mô hình tổ chức thi đấu này cũng cho phép hệ sinh thái các CLB VBA tối ưu vận hành và di chuyển trong bối cảnh hiện tại, song song với việc đưa vào thử nghiệm các hoạt động mới, tăng tính giải trí, nâng cao trải nghiệm cho người hâm mộ tiến tới phổ biến tại nhiều địa phương trong tương lai".
Các cột mốc thời gian đáng chú ý như sau:
- Ngày 19/06 - 31/08/2024: Regular Season bao gồm 60 trận đấu
- Ngày 07/09 - 14/09/2024: Loạt trận bán kết (Playoffs) kéo dài từ 4-6 trận đấu.
- Ngày 19/09 - 29/09/2024: Chung kết (VBA Finals) với dự kiến 5 trận đấu.
Thiên Anh