Loạt ảnh “thả thính” của TikToker Quỳnh Alee nhận “bão like“

Google News

Với phong cách trang phục khoe hết cỡ sự nóng bỏng của bản thân, nữ TikToker Quỳnh Alee khiến dân mạng đỏ mặt.

Cư dân TikTok chắc hẳn đã quá quen thuộc với Quỳnh Alee, một nữ TikToker sở hữu gương mặt xinh xắn, đặc biệt là thân hình vô cùng nóng bỏng.

Xuất thân từ một streamer, cô dần lấn sân sang nền tảng TikTok và ngày càng tạo dựng được tên tuổi và hình ảnh cho bản thân với hơn 4,5 triệu lượt theo dõi, bên cạnh đó là hơn 320.000 lượt theo dõi trên Facebook và hơn 234.000 lượt trên Instagram.

Loat anh “tha thinh” cua TikToker Quynh Alee nhan “bao like“

Quỳnh Alee với sắc vóc vạn người mê.

Cô từng vướng phải không ít thị phi trên mạng xã hội, nhưng sau nhiều biến cố, nữ TikToker vẫn chứng minh bản thân có thể vượt qua những điều tiêu cực và luôn xinh đẹp quyến rũ mọi nơi mọi lúc.

Vừa qua, trong loạt ảnh mới đăng tải trên trang Instagram cá nhân, Quỳnh Alee đã khiến dân mạng “xịt máu mũi” khi diện chiếc áo cúp ngực khoe triệt để vòng một căng tràn và đôi xương quai xanh quyến rũ. Không dừng lại ở đó, gương mặt xinh đẹp cũng là một điểm mạnh không thể phủ nhận của nữ TikToker. Với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và khuôn miệng cực ưa nhìn.

Loạt ảnh nóng bỏng mới của cô đã nhận về hơn 17,4 nghìn lượt yêu thích và hơn 100 bình luận của cư dân mạng. Cùng ngắm vẻ quyến rũ của Quỳnh Alee nhé.

Loat anh “tha thinh” cua TikToker Quynh Alee nhan “bao like“-Hinh-2

Loat anh “tha thinh” cua TikToker Quynh Alee nhan “bao like“-Hinh-3

Loat anh “tha thinh” cua TikToker Quynh Alee nhan “bao like“-Hinh-4

Loat anh “tha thinh” cua TikToker Quynh Alee nhan “bao like“-Hinh-5

 

Theo Phong Nguyễn/Người đưa tin