Lợi dụng trẻ vị thành niên "câu view", nhà sản xuất bị "ném đá"

Google News

Tiếp nối Mnet, nhà đài MBC - nơi sản xuất ra hàng loạt chương trình nổi tiếng, gây tiếng vang tại làng giải trí Hàn Quốc cũng bất ngờ bị đưa "lên thớt".

Cụ thể, sau khi phát sóng Fantasy Boys, chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc thần tượng, nhà đài liên tục để lộ nhiều "lỗ hổng" trong công tác sản xuất. Gây tranh cãi về chuyện phân biệt chủng tộc chưa hạ nhiệt, MBC tiếp tục nhận "cơn mưa" gạch đá vì chiêu trò "câu view" phản cảm.

Loi dung tre vi thanh nien
Gameshow "Fantasy Boys" liên tục bị netizen "ném đá" từ những ngày đầu lên sóng. (Ảnh: Koreaboo)

iMBC News bất ngờ đăng tải hình ảnh hai nam thí sinh được cho đang trong trạng thái hôn nhau. Đáng chú ý, một trong hai người này hiện chỉ ở độ tuổi trẻ vị thành niên (14 tuổi). Thực tế, đây chỉ là một trò chơi phụ nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Được biết, hai người chơi sẽ bắt cặp với nhau và cùng dùng miệng ăn một chiếc bánh que đến khi nó ngắn nhất có thể. Tuy nhiên, cách quảng cáo này đến từ MBC vẫn được dân tình đánh giá bất chấp gây cảm giác tức mắt, khó chịu.

Loi dung tre vi thanh nien
Nhà đài MBC gây tranh cãi khi để thí sinh 14 tuổi tham gia trò chơi nhạy cảm. (Ảnh: Koreaboo)

Không dừng lại tại đó, nhà đài tiếp tục để một thí sinh 14 tuổi này tham gia trò chơi truyền giấy bằng miệng với một thí sinh khác 19 tuổi. Trò chơi này vô tình khiến cả hai rơi vào tình huống nhạy cảm khi tờ giấy bị rơi làm hai chàng trai "môi chạm môi".

Tai tiếng nối tiếp tai tiếng, MBC còn được cho dùng nội dung liên quan đến cộng đồng LGBTQ+ để dẫn dắt người xem thông qua việc lợi dụng các thực tập sinh vào những trò đùa có khả năng gây ảnh hưởng xấu.

Loi dung tre vi thanh nien
Chưa dừng lại tại đó, MBC còn được cho dùng chuyện tình cảm của cộng đồng LGBT để "câu view".

Xoay quanh hành động này, nhà đài MBC đã khiến dân tình không khỏi bất bình:

- "Tại sao MBC lại để những bé trai 13 - 14 tuổi tham gia trò chơi nhạy cảm này chứ?"

- "Câu view một cách điên rồ".

- "Thật kỳ lạ khi còn có những thiếu niên đang ở độ tuổi vị thành niên".

Theo Tie Nguyên/ Saostar