Một nhân vật nổi tiếng trên mạng xuất hiện ở sân bay, fan vây kín

Google News

Không những được người hâm mộ vây quanh chụp hình mà còn được săn đón chẳng khác nào sao hạng A. Đó là ai vậy?

Đó chính là Quang Linh!
Quang Linh là một trong những "hiện tượng mạng" có thể nói là đặc biệt nhất khi được cộng đồng mạng "quan tâm" nhiệt tình hơn cả idol. Kênh YouTube Quang Linh Vlogs nổi lên với những câu chuyện thú vị ở châu Phi cùng cậu nhóc Lôi Con. Sau đó, Quang Linh lại càng nhận về sự chú ý từ cộng đồng mạng nhờ một lần hợp tác dự án thiện nguyện cùng Hoa hậu Thùy Tiên.
Từ đó, một chàng trai xứ Nghệ giản dị nhưng đầy hoài bão, hoạt động vì cộng đồng ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả. Có thể nói, khó mà tìm được một bình luận tiêu cực về Quang Linh Vlogs và team châu Phi của mình bên dưới mỗi bài đăng.
Mot nhan vat noi tieng tren mang xuat hien o san bay, fan vay kin
Quang Linh, Lôi con và team châu Phi 
 
Làm việc và hoạt động chính ở Angola, châu Phi là chính nên khi những người yêu quý Quang Linh khi nghe tin anh về Việt Nam đều khá mong chờ. Sau khi Quang Linh Vlogs thông báo cùng chị gái, Lindo và một số bạn bè trong nhóm sẽ bay từ Angola về Việt Nam 3 tháng, không ít những lời bình luận mong ngóng ngày anh đáp sân bay. Tình hình chuyến bay của Quang Linh cũng được cập nhật từng giây từng phút vì có quá nhiều biến động.
Tuy vậy, sau hàng loạt sự cố delay (bị hoãn) thì cuối cùng ngày 5/8, Quang Linh cùng những người đồng hành đã đáp chuyến bay. Người hâm mộ đón anh bằng sự nhiệt tình, vây kín chẳng khác nào đang đón một một ngôi sao nổi tiếng.
Mot nhan vat noi tieng tren mang xuat hien o san bay, fan vay kin-Hinh-2
Quang Linh Vlogs đáp sân bay Việt Nam. (Nguồn: Lifestyle) 

Mot nhan vat noi tieng tren mang xuat hien o san bay, fan vay kin-Hinh-3
Không ít người hâm mộ vây kín, xin chụp hình và bày tỏ sự yêu mến với chàng trai xứ Nghệ này. (Nguồn: Lifestyle) 
 
Bên dưới đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Quang Linh được chào đón tại Việt Nam, đã có không ít người bày tỏ rằng chỉ muốn ôm anh một cái, vì sự tử tế và thiện lành. Nhiều người cho rằng Quang Linh cũng xứng đáng với sự chào đón nhiệt tình này, "tự hào và ngưỡng mộ anh", "đây mới là những tấm gương để lớp trẻ noi theo", "như sao hạng A chứ chẳng đùa"...
Mot nhan vat noi tieng tren mang xuat hien o san bay, fan vay kin-Hinh-4
 Những hình ảnh gần gũi, bình dị dễ dàng tìm kiếm trên MXH của Quang Linh

Theo Nguyễn Quỳnh Trang /Phụ nữ Việt Nam