Neymar tổ chức sinh nhật sớm, đăng ảnh cùng bạn gái cũ

Google News

Ngày 5/2, ngôi sao bóng đá Neymar chính thức bước sang tuổi 32. Tuy nhiên, chân sút người Brazil đã tổ chức tiệc sinh nhật sớm từ hôm 2/2, được cho sẽ kéo dài sang tận tuần sau.

Neymar to chuc sinh nhat som, dang anh cung ban gai cu
 
Neymar to chuc sinh nhat som, dang anh cung ban gai cu-Hinh-2
Bruna lộng lẫy khi dự tiệc sinh nhật của Neymar 
Theo truyền thông Brazil, bữa tiệc sinh nhật được Neymar tổ chức vô cùng hoành tráng, có sự tham dự của nhiều nhân vật nổi tiếng như ca sĩ MC Ryan, MC Maneirinho hay DJ Dennis.
Neymar to chuc sinh nhat som, dang anh cung ban gai cu-Hinh-3
 
Neymar to chuc sinh nhat som, dang anh cung ban gai cu-Hinh-4
 
Do các khách mời không được phép sử dụng điện thoại trong bữa tiệc, rất ít tấm hình được ghi lại. Về phần Neymar, siêu sao này mới chỉ đăng tải 2 bức hình về ngày trọng đại của mình lên MXH. Đó là 2 tấm ảnh chụp cùng thiên thần nhỏ Mavie cùng bạn gái cũ Bruna Biancardi. Bài đăng này đã thu hút hơn 4,5 triệu lượt thả tim chỉ sau ít giờ đăng tải. Một số fan đồn đoán Neymar đã tái hợp với bạn gái cũ.
Neymar bắt đầu hẹn hò với Bruna từ cuối năm 2021. Cả hai thông báo việc có con đầu lòng Mavie vào tháng 4/2023. Tuy nhiên, Neymar sau đó vướng phải nhiều tin đồn tình ái khiến mối quan hệ của đôi bên lục đục. Cuối năm ngoái, Bruna xác nhận việc đã chia tay Neymar, cũng hủy theo dõi ngôi sao này trên trang cá nhân.
Hồi tháng trước, xuất hiện tin đồn Neymar có con với người mẫu Amanda Kimberlly. Tuy nhiên, các bên chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước thông tin này.
Neymar gặp chấn thương nặng hồi tháng 10/2023. Trong quãng thời gian dưỡng thương, ngôi sao này trở về quê nhà Brazil. Dự kiến đến tháng 8 tới, Neymar mới có thể trở lại tập luyện cho CLB Al Hilal.
Neymar to chuc sinh nhat som, dang anh cung ban gai cu-Hinh-5
Neymar chưa có nhiều đóng góp kể từ khi gia nhập Al Hilal hồi tháng 8/2023 

Theo Doanh Nghiệp Việt Nam