Người phụ nữ bán ve chai 'cân' luôn chiếc xe máy

Google News

Cư dân mạng đã không khỏi ngạc nhiên khi thấy người phụ nữ có thể ung dung đẩy cả xe ve chai, trong đó bao gồm một chiếc xe máy.

Khoảnh khắc hài hước này được một cô gái chia sẻ trên nền tảng TikTok, tối 21/5. Cụ thể, đoạn video được quay trên đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.HCM. Cô gái đã trông thấy một người phụ nữ đẩy xe ve chai chất ngổn ngang đồ vật. Đáng chú ý, cô nàng đã vô cùng bất ngờ khi chứng kiến trong đống đồ ấy có cả ... chiếc xe máy.

Loại xe này được xác định là xe tay ga, có trọng lượng khá nặng. Tuy nhiên, người phụ nữ mặc áo sọc caro đỏ vẫn bình thản đẩy xe một cách nhẹ nhàng, không hề tỏ ra nặng nhọc.

Nguoi phu nu ban ve chai 'can' luon chiec xe may

Đoạn video hài hước này đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng người phụ nữ này có "sức mạnh" đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, một vài ý kiến phân tích, việc này chỉ khó ở khâu đưa xe máy lên xe đẩy.

Nguoi phu nu ban ve chai 'can' luon chiec xe may-Hinh-2

Khi người phụ nữ đẩy, bánh xe đã chịu lực rồi nên không cảm thấy nặng nữa. Hiện tại, đoạn video đã thu hút hàng nghìn lượt xem, tương tác trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, một vài người cũng đã bày tỏ thắc mắc vì sao chủ nhân chiếc xe máy lại chọn cách bán ve chai, thay vì đưa chiếc xe vào một cửa hàng bán xe máy cũ. 

Đồng thời, có không ít người tò mò không biết người phụ nữ bán ve chai đã phải chi bao nhiêu tiền để mua lại chiếc xe máy này. Sau đây là một số bình luận của cư dân mạng: 

- Độc lạ Sài Gòn đây rồi.

- Ngưỡng mộ những người phụ nữ lao động vất vả. Cô khoẻ lắm ấy.

- Quá xá kỳ lạ. Không biết làm thế nào cô chất được chiếc xe máy lên đấy nhỉ?

Theo Khải Anh/Saostar