Nhiều người "tấn công" tài khoản của tiktoker Lào Cai tử nạn

Ngay sau khi thông tin thanh niên qua đời, nhiều người hiếu kỳ đã tìm đến tận trang cá nhân của thanh niên này và để lại những bình luận khiếm nhã đáng phẫn nộ.

Chiều 5/1, cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai cho biết một nam thanh niên ngã từ mái nhà xuống đất tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nạn nhân trèo lên mái nhà để quay clip Tik Tok.
''Trong giờ giải lao, nam thanh niên này đã trèo lên mái nhà để quay clip nhưng không may giẫm vào tấm tôn mỏng nên bị rơi xuống đất ở độ cao khoảng 10m'' - ông Vương Trinh Quốc - Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa (Lào Cai) cho biết.
Nhieu nguoi
Hiện trường nơi xảy ra tai nạn thương tâm. 
Được biết, thanh niên này tên là H.Q.B (sinh năm 2001), quê quán tại xã Thống Nhất, TP. Lào Cai. B đang là chủ nhân của kênh Tik Tok có hơn 151 ngàn lượt theo dõi và 3.3 triệu lượt thích cho các clip đã đăng tải.
Ngay khi thông tin về sự việc được chia sẻ, nhiều người gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân. Tuy nhiên bên cạnh đó, có rất nhiều tài khoản với tâm lý hiếu kỳ, tò mò đã tìm đến tận trang cá nhân của H.Q.B và để lại những bình luận khiếm nhã đáng phẫn nộ.
Ngoài việc chỉ trích, lên án hành động dại dột của nam thanh niên, những tài khoản này còn dùng những lời lẽ cay độc trước sự ra đi của người đã khuất.
Nhieu nguoi
Những bình luận khiếm nhã xuất hiện trên trang cá nhân của nạn nhân. 
 
Những bình luận khiếm nhã này nhanh chóng nhận về sự phẫn nộ của dư luận. Nhiều người tỏ ra khó hiểu trước hành động và lời lẽ của một bộ phận chỉ biết hả hê trước sự mất mát của người khác.
- Người mất cũng đã mất rồi, mọi người tiếc thương và lấy đó làm bài học cho mình chứ chửi rủa người ta có được gì đâu, còn mang nghiệp vào thân.
- Không quen không biết, cũng chẳng làm gì ảnh hưởng đến các bạn, không hiểu vì sao các bạn lại có thể buông ra những lời cay độc như thế.
- Các bạn làm thế có nghĩ đến người thân của bạn ấy khi đọc được những bình luận đó hay không? Mất đi người thân là đã quá đau buồn rồi, đừng khiến họ phải chịu thêm sức ép từ dư luận nữa.
Hiện tại, những bình luận khiếm nhã vẫn xuất hiện trên trang cá nhân của nạn nhân. Việc ''khẩu nghiệp'' vào lúc này là điều rất đáng bị lên án, hãy thể hiện sự tôn trọng với người đã khuất bằng cách để họ ra đi thanh thản!
Theo Đất Việt