Nữ sinh Olympia nổi tiếng với màn dậy thì thành công

Ở tuổi 24, Anh Thư sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp rạng rỡ và cuộc sống đầy màu sắc.

Nu sinh Olympia noi tieng voi man day thi thanh cong

Nu sinh Olympia noi tieng voi man day thi thanh cong-Hinh-2

Nữ sinh "mọt sách" của Đường lên đỉnh Olympia ngày ấy và bây giờ

Năm 2020, khi chia sẻ lại kỷ niệm 5 năm kể từ ngày tham gia cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”, Anh Thư (cựu học sinh trường THPT Nhân Chính, Hà Nội) “gây bão” bởi màn “dậy thì thành công”.

5 năm trước, khi đứng trên trường quay Olympia, Anh Thư có ngoại hình đúng chuẩn “mọt sách” với cặp kính cận dày cộp. Trái ngược với khối kiến thức “khủng” của nữ sinh giỏi có tiếng ở trường, cô nàng có vẻ ngoài khá ngố tàu.

Anh Thư của hiện tại đã “lột xác” ngoạn mục, sở hữu gương mặt khả ái, làn da trắng nõn, gu thời trang sành điệu. Trên mạng xã hội, cô nàng luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu từ đầu tóc đến quần áo.

Nu sinh Olympia noi tieng voi man day thi thanh cong-Hinh-3

Cô nàng có sự nghiệp đáng nể

Cựu nữ sinh Olympia có được sự “lột xác” nhan sắc đó là nhờ tự điều chỉnh và chăm sóc bản thân. Khi trưởng thành hơn, các mối quan hệ mở rộng, cô nàng nhận ra mình cần thay đổi để có được sự tự tin cần thiết. Anh Thư đặt ra nguyên tắc sống: “Bản thân của ngày hôm nay phải trở thành phiên bản tốt hơn của ngày hôm trước”.

Không chỉ nhan sắc, cuộc sống và sự nghiệp của Anh Thư cũng có nhiều thay đổi. Cô nàng bằng những nỗ lực của mình gây dựng sự nghiệp rạng rỡ.

Rời khỏi chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”, Anh Thư thi đỗ ngành Công nghệ Thông tin của trường Đại học Hà Nội, sở hữu IELTS 8.0. Cô nàng hiện tại là trưởng nhóm kinh doanh của một công ty marketing, bên cạnh đó còn làm dự án riêng và đầu tư vào một số mảng. Với những công việc đa dạng đó, Anh Thư có mức thu nhập đáng mơ ước, khoảng từ 2000 đến 3000$/tháng.

Nu sinh Olympia noi tieng voi man day thi thanh cong-Hinh-4

Nu sinh Olympia noi tieng voi man day thi thanh cong-Hinh-5

Anh Thư có cuộc sống đầy màu sắc

“Mình làm việc trong ngành truyền thông nên vẫn cần thay đổi và cập nhật kiến thức từng ngày. Ngoài ra, mình cũng có ý định thử sức với môi trường ở các tập đoàn nước ngoài để học hỏi thêm. Hiện tại, thu nhập chính của mình phần nhiều đến từ những công việc cá nhân, còn công chính chủ yếu là để tăng trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc”, Anh Thư chia sẻ.

Cô gái Hà thành luôn cảm thấy may mắn khi được tiếp xúc với những người giỏi và học hỏi nhiều điều từ họ. Từ khi còn là sinh viên đại học, Anh Thư đã xác định, chỉ tập trung vào những mối quan hệ mang lại ảnh hưởng tích cực cho mình, hạn chế tối đa những mối quan hệ tiêu cực.

Nu sinh Olympia noi tieng voi man day thi thanh cong-Hinh-6

Nu sinh Olympia noi tieng voi man day thi thanh cong-Hinh-7

Cô nàng thay đổi nhiều về ngoại hình

Để đảm bảo hoàn thành tốt nhiều công việc cùng lúc nhưng vẫn có thời gian cho bản thân, Anh Thư phải phân bổ thời gian hợp lý. Mỗi ngày, ngoài thời gian làm việc tại công ty, cô nàng dành từ 1 đến 2 tiếng để kiểm tra tiến độ các công việc cá nhân.

“Mình dành khá nhiều thời gian để đi du lịch, nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Mình thấy, quan trọng nhất là cân bằng được thời gian chơi và làm. Làm việc với hiệu suất càng cao thì càng có nhiều thời gian cho bản thân”, Anh Thư nói.

Nu sinh Olympia noi tieng voi man day thi thanh cong-Hinh-8

Nu sinh Olympia noi tieng voi man day thi thanh cong-Hinh-9

Anh Thư dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân

Anh Thư trên mạng xã hội là một cô gái rất chỉn chu về ngoại hình. Tuy nhiên, cô nàng thừa nhận, cô quan tâm nhiều đến đời sống nội tâm hơn là những thứ bên ngoài.

“Mình sống khá đơn giản, chi tiêu vừa đủ cho nhu cầu cá nhân, sẵn sàng đầu tư cho bản thân để có hình ảnh chỉn chu và nhã nhặn. Mình luôn nghĩ, cần phát triển bản thân hơn nữa bởi đối với mình, phụ nữ thông minh, tinh tế thì luôn có sức hút hơn là chỉ có nhan sắc”, Anh Thư tâm sự.

Theo Hạ Nhiên / Dân Việt