Oh Pyeong Hwa - “Hiện tượng” tuổi 15 của làng mẫu Hàn Quốc

Google News

Oh Pyeong Hwa là cái tên đang lên của ngành người mẫu Hàn Quốc. Cô gái 15 tuổi được cư dân mạng khen ngợi vì tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc, đặc biệt là đôi chân dài không tưởng.

Oh Pyeong Hwa - “Hien tuong” tuoi 15 cua lang mau Han Quoc

Oh Pyeong Hwa đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng Hàn Quốc. Cô không chỉ gây ấn tượng với sự nghiệp người mẫu đang lên ở tuổi 15 mà còn bởi vóc dáng được nhiều người mơ ước.

Oh Pyeong Hwa - “Hien tuong” tuoi 15 cua lang mau Han Quoc-Hinh-2

Oh Pyeong Hwa - “Hien tuong” tuoi 15 cua lang mau Han Quoc-Hinh-3

Oh Pyeong Hwa - “Hien tuong” tuoi 15 cua lang mau Han Quoc-Hinh-4

Oh Pyeong Hwa sinh năm 2009, ra mắt với vai trò người mẫu trên sàn catwalk tại Tuần lễ Thời trang Seoul 2023, chỉ sau 3 tháng ký hợp đồng với YG KPlus, công ty người mẫu trực thuộc YG Entertainment.

Oh Pyeong Hwa - “Hien tuong” tuoi 15 cua lang mau Han Quoc-Hinh-5

Với chiều cao 1,79 m và cân nặng 45 kg, Oh Pyeong Hwa tạo cơn sốt trên mạng xã hội xứ kim chi. Tỷ lệ cơ thể của cô được đánh giá là chuẩn mực trong giới người mẫu trình diễn catwalk. Không có gì ngạc nhiên khi ngay từ lần đầu trình diễn chuyên nghiệp, cô được nhiều thương hiệu có tiếng như Hannah Shin, Rh Rhee, Maison Nica... mời hợp tác.

Đôi chân dài không tưởng khiến cư dân mạng phải trầm trồ: "Cô ấy mới tuổi teen thôi sao? Liệu cô ấy có cao nữa không?", "Tỷ lệ cơ thể thật tuyệt vời", "Bạn có thể biết cô ấy làm nghề người mẫu ngay từ cái nhìn đầu tiên", "Xin hãy cho tôi đôi chân của bạn", "Đôi chân của cô ấy như dài vô tận", "Tôi cá là mình trông nhỏ bé khi đứng cạnh cô ấy"...

Oh Pyeong Hwa - “Hien tuong” tuoi 15 cua lang mau Han Quoc-Hinh-6

Oh Pyeong Hwa - “Hien tuong” tuoi 15 cua lang mau Han Quoc-Hinh-7

Không chỉ có vóc dáng siêu mẫu, Oh Pyeong Hwa còn sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, không thua kém các mỹ nhân Kpop.
Ngoài công việc người mẫu, Oh Pyeong Hwa còn có sở thích khác là vũ đạo. Cô thường đăng các video cover các điệu nhảy hot lên tài khoản mạng xã hội.

Oh Pyeong Hwa - “Hien tuong” tuoi 15 cua lang mau Han Quoc-Hinh-8

Oh Pyeong Hwa - “Hien tuong” tuoi 15 cua lang mau Han Quoc-Hinh-9

Người mẫu Hàn Quốc hiện có 25.400 người theo dõi trên Instagram. Tuổi đời còn trẻ, Oh Pyeong Hwa được kỳ vọng là gương mặt sáng giá trong ngành người mẫu xứ kim chi và cả quốc tế.
Theo Koreaboo, AllKpop
Theo Tú Oanh/Tiền Phong