Quá khứ ngông cuồng của một nữ reviewer: Thích lên mạng cãi tay đôi

Google News

Đằng sau những thành tích 'khủng' cùng kỉ lục lần đầu phá vỡ là một quá khứ không mấy tốt đẹp của một nữ reviewer có tiếng.

Xã hội tồn tại muôn vạn kiểu người mà nếu chỉ gặp đôi ba lần, chưa chắc bạn đã có thể đánh giá hay nhận xét về họ. Và dĩ nhiên, "thế giới ảo" cũng thế thôi. 

Lướt Facebook, TikTok, YouTube bắt gặp những nhân vật làm từ thiện, nhưng đâu ai biết mục đích thực sự của họ là gì, liệu hành động có xuất phát từ tâm? Hay những reviewer luôn khoe mẽ và tự tin nói rằng bản thân đánh giá sản phẩm chân thật, khách quan nhưng chẳng người nào dám khẳng định đằng sau nó có phải là "vỡ kịch quảng cáo, PR" hay không.

"Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời". Người xưa nói thế, không biết đặt vào câu chuyện này có còn phù hợp không, nhưng một nữ reviewer từng có quá khứ ngông cuồng, ngạo mạn, bây giờ vẫn vậy, nhiều người thậm chí còn nói cô ảo tưởng sức mạnh, "ngáo quyền lực".

Qua khu ngong cuong cua mot nu reviewer: Thich len mang cai tay doi

Chuyện là trên mạng đang râm ran bài viết của một netizen tự nhận là bạn cùng lớp của nữ reviewer kia (tạm gọi là H). Cũng chính vì từng có thời gian nói chuyện, tiếp xúc nên netizen này không ít thì nhiều hiểu rõ tính cách của H, thậm chí đã từng lời qua tiếng lại với H trên mạng xã hội.

Nói qua về H, thì cô là một trong những KOC được đánh giá là sành sỏi. Làm clip về hàng quán, đồ ăn được ủng hộ 1 thì khi chuyển ngạch sang nội dung liên quan đến các mặt hàng mỹ phẩm, làm đẹp lại được ủng hộ 10. Cũng chính vì dám lên tiếng "vạch trần" hàng đểu, mỹ phẩm giả "đội lốt" hàng xách tay nên hầu như mọi clip của H được netizen hưởng ứng. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô lại vướng vào ồn ào sự nghiệp chưa từng có, ảnh hưởng "miếng cơm manh áo" bao người. Cộng với thái độ khó ưa, nên đây có thể là lý do mà nhân vật tự nhận là bạn cùng lớp với H quyết định tiết lộ quá khứ của cô.

Người này kể, hồi còn đi học, H thuộc kiểu bất cần đời, mượn máy tính của bạn để thuyết trình nhưng khi trả lại có hành động không tử tế, bị nhắc nhở thì phản ứng lại: "Chị có quyền gì mà nhắc nhở tôi".

Có lần, khi bị đá xéo trên mạng, H lộ rõ tính cách ngông cuồng,"cãi tay đôi" không chịu thua ai, đến mức đối phương phải làm lơ cho qua chuyện. 

Khi đi học, H chơi với rất ít bạn bè trong lớp, ngồi bàn cuối dãy và thường nhìn mọi người với ánh mắt khinh thường. "Cô ấy phì phèo thuốc lá rất khó chịu, dù chỉ là cảm nhận cá nhân của mình nhưng ít nhiều cũng để lại nhiều định kiến", netizen này bày tỏ.

Đặc biệt, tác giả bài viết còn chia sẻ rằng H có tính hiếu thắng, rất muốn "dìm", chà đạp người khác một cách ngạo nghễ chỉ để khẳng định và thể hiện bản thân. 

"Hồi đó, mình cho rằng do gia đình bạn ấy gặp biến cố nên có thể vì mặc cảm tuổi thơ mà hình thành nên tính cách khó ưa như bây giờ. Từ đó, mình cũng vừa thương, vừa giận, chẳng quan tâm mấy, đến khi bạn ấy nổi tiếng một chút thì mình mới để ý nhưng lại ngao ngán, thì ra xưa và nay... vẫn vậy".

Theo Key Nguyễn/Saostar.vn