Quang Hải có ưu điểm này, Chu Thanh Huyền: “Biết thế lấy chồng sớm”

Google News

“Lấy chồng mà cứ được ăn ngon lại có ảnh đẹp thế này ai chả muốn lấy chị e nhỉ. Biết thế này em lấy sớm hơn”, Chu Thanh Huyền chia sẻ.

Quang Hai co uu diem nay, Chu Thanh Huyen: “Biet the lay chong som”

Thanh Huyền diện đồ gợi cảm đi ăn với chồng, không quên khoe túi hiệu trên bàn

Trong ảnh nàng WAG sinh năm 2000 ăn đồ gợi cảm khoe trọn vòng 1 khi cùng đi ăn với Quang Hải. Cô nàng vừa được ăn toàn đồ ngon ở nhà hàng đắt đỏ lại còn có ảnh đăng mạng xã hội được chính tay chàng cầu thủ chụp. Như bao chị em phụ nữ khác, luôn mong muốn nửa kia của mình biết chụp ảnh, mỗi dịp đi ăn, đi chơi cùng nhau có thể “nháy xịn” cho vợ. Thanh Huyền lấy được ngay người chồng khéo tay thế này bảo sao cô lại nói “biết thế lấy chồng sớm hơn”.

Không chỉ có những ưu điểm kể trên, tiền vệ Quang Hải còn sở hữu khối tài sản nhiều người ngưỡng mộ. Thu nhập thuộc tốp những cầu thủ ở Việt Nam. Độ nổi tiếng thì không thể bàn cãi. Ngoài ra mới đây tiền vệ này còn được dân tình đưa vào danh sách những người yêu vợ. Kể từ khi đăng ký kết hôn, Quang Hải thoải mái chia sẻ ảnh vợ lên trang cá nhân. Anh chàng cũng không ngại tương tác tình cảm với vợ trên mạng, thả tim không sót một bài đăng của vợ. Quang Hải cứ thế này, làm sao Chu Thanh Huyền không say đắm cho được.

Quang Hai co uu diem nay, Chu Thanh Huyen: “Biet the lay chong som”-Hinh-2
Quang Hải thường xuyên đưa vợ đi ăn.
Quang Hai co uu diem nay, Chu Thanh Huyen: “Biet the lay chong som”-Hinh-3
Mới đây Thanh Huyền xả ảnh tình tứ của cả hai khi còn ở Thuỵ Sĩ.
Quang Hai co uu diem nay, Chu Thanh Huyen: “Biet the lay chong som”-Hinh-4
Quang Hải đưa vợ đi mua sắm.
* Tiêu đề bài viết đã được biên tập lại 
Theo PV/Phụ nữ mới