Rước dâu với dàn phương tiện "khủng", chú rể khiến nhà gái ngỡ ngàng

Google News

Dùng dàn phương tiện “khủng” để đi rước dâu, chú rể ở Thái Nguyên khiến phía nhà gái ngỡ ngàng, bố vợ cũng giật mình.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh chú rể đem dàn máy xúc đi đón cô dâu. Trong hình ảnh, 7 chiếc máy xúc nối dài, được trang trí bóng bay, hộ tống chú rể rước vợ về dinh khiến nhiều người chú ý. 
Ruoc dau voi dan phuong tien
 Hình ảnh lễ cưới của cặp đôi được chia sẻ trên mạng xã hội.
Theo đó, hình ảnh ấn tượng này được chụp lại trong đám cưới của chú rể Đỗ Hồng Sơn và cô dâu Dương Thị Liên (cùng quê Thái Nguyên). Cặp đôi mới tổ chức hôn lễ vào ngày 10/4 vừa qua. 
Theo Vietnamnet, gần tới ngày cưới, anh Đỗ Hồng Sơn mới thông báo với gia đình vợ rằng sẽ đến đón dâu bằng máy xúc. Lúc này, bố vợ anh thoáng giật mình, hỏi lại: “Thế không có xe hoa à?”.
Ruoc dau voi dan phuong tien
Dàn máy cẩu hộ tống xe hoa. 
Anh Sơn, tài xế lái máy xúc cho biết, trong lễ đón dâu, đi sau cùng là 7 chiếc máy xúc, trong đó 2 chiếc là của anh, 5 chiếc còn lại anh mượn các anh em bạn bè thân thiết.
Trong lúc 7 chiếc máy xúc xuất phát từ nhà trai ở xã An Khánh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đến nhà gái ở xã Phúc Hà, TP. Thái Nguyên, người đi đường và quan khách của nhà gái đều tỏ ra ngạc nhiên và thích thú. 
Anh Sơn chia sẻ, đã nảy ra ý tưởng khi anh nghĩ chiếc máy xúc là người bạn đã gắn bó với anh hơn 10 năm nay nên anh muốn có một kỷ niệm đặc biệt với nó trong ngày trọng đại.
Khi anh chia sẻ ý tưởng với vợ là chị Dương Thị Liên (giáo viên mầm non, 23 tuổi), chị đồng ý ngay. Đoạn đường 3km nên không gây cản trở giao thông hay khó khăn gì nhiều cho đoàn rước dâu cũng như người đi đường.
Ruoc dau voi dan phuong tien
 Ngày hôn lễ của cặp đôi mới diễn ra vào ngày 10/4.
Theo Tri thức & Cuộc sống, nhờ ý tưởng rước dâu độc lạ, anh Sơn cảm thấy đám cưới của mình ý nghĩa và đáng nhớ hơn. Anh gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè đã hỗ trợ anh tổ chức đám cưới suôn sẻ, trọn vẹn.
Giải đáp thắc mắc về việc cô dâu liệu có khó bước lên chiếc những chiếc “xe hoa có một không hai” nói trên, anh Sơn cho biết, lễ cưới anh vẫn có xe hoa riêng.
“Vợ chồng mình vẫn ngồi xe hơi bình thường, 7 chiếc máy xúc là dàn xe hộ tống, đi sau xe hoa của mình để toàn cảnh đám cưới đặc biệt hơn thôi", anh chia sẻ thêm.
Theo Yến Nguyễn/ Saostar