So sánh ảnh Mũi trưởng Long khi xài app với khi chụp camera thường

Làn da bánh mật của Mũi trưởng Long được cải thiện rõ ràng nhờ xài app chụp ảnh.

Chương trình Sao Nhập Ngũ mùa mới đang trong quá trình phát sóng với sự xuất hiện của 6 khách mời gồm Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến. Họ đều là những cái tên đình đám trong làng giải trí Việt.

Nhưng thời gian qua, ngoài quan tâm đến cuộc sống, ăn ở, những hoạt động huấn luyện khắc nghiệt mà các sao phải trải qua tại Lữ đoàn Đặc công bộ, mọi người còn dành sự chú ý đặc biệt cho Mũi trưởng Long.

So sanh anh Mui truong Long khi xai app voi khi chup camera thuong

Trong công việc, Mũi trưởng Long là người cực kỳ nghiêm khắc.

Với vai trò là người quản lý trực tiếp 6 cô gái, Mũi trưởng Long luôn giữ vẻ ngoài nghiêm nghị nhưng thực chất lại vô cùng dễ gần và ấm áp. Thời gian qua, anh còn được dân tình ship nhiệt tình với Hậu Hoàng.

Chỉ sau vài tập phát sóng, trang cá nhân của Mũi trưởng Long đã thu hút hơn 100 nghìn lượt theo dõi. Trở thành nhân vật được công chúng quan tâm, nên mọi chuyện liên quan đến chàng Thượng úy đều nằm trong tầm ngắm.

So sanh anh Mui truong Long khi xai app voi khi chup camera thuong-Hinh-2

Làn da Mũi trưởng Long được chăm chút qua app chụp ảnh.

Sau màn đi catwalk điêu luyện khiến dân tình "sáng mắt", mới đây, Mũi trưởng Long bị soi dung mạo trong ảnh xài app và lúc chụp cam thường.

Cụ thể, trong một vài hình ảnh chụp cùng dàn sao nữ, Mũi trưởng Long sở hữu làn da mịn màng, bớt ngăm đen và trẻ trung hơn vài phần. Ở khoảnh khắc được Đỗ Khánh Vân đăng tải, ngoại hình của anh khiến Hậu Hoàng phải thốt lên "cục than".

Nữ Youtuber còn đinh ninh anh sinh năm 1984 trong khi chàng Mũi trưởng là 1994.

So sanh anh Mui truong Long khi xai app voi khi chup camera thuong-Hinh-3

Thường xuyên phải rèn luyện ngoài trời nên việc Mũi trưởng Long có làn da rám nắng và dừ hơn tuổi thật là chuyện dễ hiểu.

So sanh anh Mui truong Long khi xai app voi khi chup camera thuong-Hinh-4

Mũi trưởng Long thực hiện thử thách đi catwalk do hoa hậu Kỳ Duyên đưa ra.

Mũi trưởng Mũi đặc công - Thượng uý Nguyễn Việt Long sinh năm 1994. Anh là cựu học sinh trường THPT Liễn Sơn (huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) khóa 2009-2012. Sau khi tốt nghiệp, anh thi đỗ vào trường Sĩ quan Đặc công (huyện Chương Mỹ, Hà Nội).  

Theo Min/ Vietnamnet