Thái Lan không hề sa thải HLV bị tố khiếm nhã với thầy Park Hang-seo?

HLV Akira Nishino vẫn đem theo trợ lý Sasa Todic khi cùng U22 Thái Lan tham dự SEA Games 30.

Tin đồn HLV Sasa Todic bị Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) sa thải vì hành vi khiếm nhã với HLV Park Hang Seo xuất hiện trên mạng xã hội chiều qua (23/11). Tuy nhiên thông tin này nhanh chóng bị bác bỏ khi những hình ảnh đầu tiên của đội tuyển U22 Thái Lan tại Philippines được đăng tải trên các phương tiện truyền thông.
Ông Sasa Todic vẫn góp mặt trong thành phần ban huấn luyện của U22 Thái Lan tham dự SEA Games 30 trong vai trò HLV thủ môn. FAT và truyền thông xứ chùa Vàng cũng không đưa tin gì về việc HLV người Serbia bị sa thải.
Thai Lan khong he sa thai HLV bi to khiem nha voi thay Park Hang-seo?
 Sasa Todic (khoanh đỏ) vẫn làm trợ lý cho HLV Akira Nishino.
Vài ngày trước, HLV Sasa Todic đã lên tiếng về sự việc ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan. Ông khẳng định không có ý miệt thị, xúc phạm HLV Park Hang Seo và cho rằng truyền thông Việt Nam đưa tin sai làm người hâm mộ hiểu lầm.
Tuy nhiên, phát biểu của ông Todic dường như chưa làm hài lòng các CĐV Việt Nam bởi vị trợ lý của HLV Akira Nishino xin lỗi mà không nhắc đến HLV Park Hang Seo. Ngoài ra, việc ông Todic cười cợt và ám chỉ đội tuyển Việt Nam sẽ bị Thái Lan chiếm ngôi đầu vẫn bị coi là thái độ khiêu khích.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi văn bản lên Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), đề nghị xem xét hành vi của HLV Sasa Todic. FAT cũng yêu cầu vị trợ lý này giải trình về vụ việc.
Theo Tiểu Cường?VTC