Thành công cùng U23 Việt Nam, cầu thủ Hà Nội FC được thưởng to

CLB Hà Nội FC đã chi 3 tỷ đồng để thưởng cho các thành viên đã thi đấu tốt trong màu áo U23 Việt Nam tại SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022.

Mới đây, CLB Hà Nội FC tổ chức vinh danh cầu thủ đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022 trên sân Hàng Đẫy. Theo đó, tổng số tiền mà đội bóng thủ đô thưởng cho các cầu thủ tham dự 2 giải đấu này cùng U23 Việt Nam là 3 tỷ đồng.
Cụ thể, Nguyễn Văn Trường được 100 triệu. Hai cầu thủ gồm Nguyễn Hai Long và Quan Văn Chuẩn được 200 triệu đồng. Hai cầu thủ Vũ Tiến Long, Nguyễn Văn Tùng được thưởng 300 triệu đồng. Lê Văn Xuân được nhận 500 triệu đồng. Bùi Hoàng Việt Anh được thưởng 600 triệu đồng. Đỗ Hùng Dũng được thưởng cao nhất với 800 triệu đồng.
Thanh cong cung U23 Viet Nam, cau thu Ha Noi FC duoc thuong to
Nhân dịp này, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của Hà Nội FC nhấn mạnh và tạo động lực cho các cầu thủ: “Chúng ta sắp sửa quay lại guồng quay của mùa bóng. Thực sự, năm 2020 chứng kiến dấu hiệu đi xuống của Hà Nội FC. Tôi biết có những lý do khách quan tác động như dịch Covid-19 hay những thay đổi về lịch thi đấu trong những mùa giải vừa rồi.
Nhưng trong năm 2022, chúng ta đã quay trở lại bình thường. Vì thế, tôi mong anh chị em, kể cả bộ phận văn phòng sẽ cùng chung tay để giúp các cầu thủ được hưởng chế độ tốt nhất. Chuyến làm khách gặp Nam Định vào ngày 26/6 tới đây cũng là trận đấu mà Hà Nội FC bắt nhịp trở lại".
Chưa hết, vị chủ tịch trẻ của đội bóng Thủ đô cũng mong muốn các cầu thủ trẻ của mình sẽ nỗ lực, cố gắng. Với những thay đổi về nhân sự cũng như các thành viên không may mắn vì chấn thương, thay mặt CLB Chủ tịch Đỗ Vinh Quang hy vọng các bạn trẻ sẽ nắm bắt cơ hội để thể hiện mình, phát huy tối đa thời gian tập chung cho sự nghiệp, tránh rủi ro, chấn thương để ảnh hưởng đến bản thân và tập thể.
Cuối cùng Chủ tịch Đỗ Vinh Quang mục tiêu cao nhất cho CLB Hà Nội dó là V.League và nếu có thêm chiếc cúp Quốc gia thì càng tuyệt vời hơn.
CLB Hà Nội sẽ quay trở lại với vòng quay của V.League 2022 bằng trận làm khách tới Nam Định vào ngày 26/6 tới. Đây được đánh giá là trận đấu khó khăn với CLB của chủ tịch trẻ Đỗ Vinh Quang bởi như đã biết chủ nhà Nam Định là đội bóng khó chơi và sức nóng được tỏa ra từ trên khán đài sân Thiên Trường.
Thiên Anh