Thùy Tiên lên tiếng việc không được chào đón, bị mời xuống thảm đỏ

Thùy Tiên cho biết cô không có ký ức gì khi xem lại đoạn clip trên.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip của Thùy Tiên trong một sự kiện trước khi cô nàng đăng quang. Cụ thể, trong đoạn clip trên netizen thấy Thùy Tiên không nhận sự chào đón của mọi người khi tham gia sự kiện, thậm chí còn bị mời xuống thảm đỏ. 

Thuy Tien len tieng viec khong duoc chao don, bi moi xuong tham do

Thùy Tiên cho biết cô không có ký ức gì khi xem lại đoạn clip trên.

Về phía Thùy Tiên, khi xem lại clip trên người đẹp chia sẻ: "Tiên cũng không nhớ về việc này, lúc xem clip Tiên khá bất ngờ vì chẳng có ký ức nào về việc đấy. Tiên cảm thấy cũng có không có gì đáng trách, đó chỉ là một quy luật. 

Khi mình chưa nổi tiếng, chưa là ai nhưng nếu có khách mời quan trọng đến thì mình bị mời xuống cũng là chuyện bình thường mà thôi. Tiên không buồn hay tủi thân, vì đó là những động lực khiến Tiên phải cố gắng nhiều hơn để thay đổi vị trí của mình".

Thuy Tien len tieng viec khong duoc chao don, bi moi xuong tham do-Hinh-2
Kể từ sau khi đăng quang, Thùy Tiên trở thành tâm điểm quan tâm của công chúng. 

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng với lối ứng xử thông minh, hoạt ngôn, mà còn khiến người hâm mộ mê đắm bởi nhan sắc "vạn người mê". 

Kể từ sau khi đăng quang, Thùy Tiên trở thành tâm điểm quan tâm của công chúng. Sau khi đăng quang, hoa hậu Thùy Tiên sẽ dành toàn bộ số tiền thưởng có được từ ngôi vị Hoa hậu để làm thiện nguyện. Ngoài nhan sắc, tài năng Thùy Tiên còn được khán giả yêu mến bởi tính cách hòa đồng thân thiện. 

Thuy Tien len tieng viec khong duoc chao don, bi moi xuong tham do-Hinh-3

Sau 7 tháng đăng quang, Thùy Tiên xây dựng hình ảnh chững chạc, trưởng thành hơn. Thay vì phong cách dễ thương, nữ tính như những năm trước, cô theo đuổi hình ảnh cá tính, quyến rũ, mạnh mẽ và hiện đại.

Theo Sao Star