Xuất hiện ứng viên lạ cho chiếc ghế HLV Chelsea

Google News

HLV của Celtic - Ange Postecoglou là cái tên mới nhất xuất hiện trong danh sách nhà cầm quân có thể dẫn dắt Chelsea mùa giải tới.

Sau khi Julian Nagelsmann chủ động rút lui, danh sách ứng cử viên dẫn dắt Chelsea chỉ còn 2 cái tên nổi bật là Mauricio Pochettino và Vincent Kompany.
Trong đó, Pochettino từng có thời gian dẫn dắt Southampton và Tottenham còn cựu trung vệ Man City - Kompany đang gây ấn tượng mạnh khi đưa Burnley lên hạng.
Xuat hien ung vien la cho chiec ghe HLV Chelsea
Ange Postecoglou là 1 trong 3 ứng cử viên dẫn dắt Chelsea mùa tới. 
Theo The Athletic, Pochettino được ưu tiên vì kinh nghiệm làm việc ở Premier League. Bản thân nhà cầm quân người Argentina cũng đang không có ràng buộc với đội bóng nào.
Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, thêm một cái tên nữa được cho là đã có liên hệ với The Blues, là Ange Postecoglou của Celtic.
Dù còn ít tên tuổi nhưng Ange Postecoglou đang gây ấn tượng mạnh ở giải Scotland, giúp Celtic bay cao trên bảng xếp hạng với 92 điểm sau 33 trận, hơn Rangers 13 điểm.
Postecoglou được biết đến như một người đặt nặng yếu tố kỷ luật. Tuy nhiên điểm yếu của HLV gốc Hy Lạp này là ông chưa từng làm việc tại nước Anh. Trong quá khứ, Ange Postecoglou từng dẫn dắt Yokohama F. Marinos ở J-League cũng như ĐT Australia.
Theo Thiện Nguyên/An ninh Thủ đô