|
Ảnh minh họa. |
Hệ thống ánh sáng đèn led màu cam được thiết kế để giả lập nguồn ánh sáng mặt trời tự nhiên, giúp rau quả tiếp tục quang hợp, giảm lượng đường phát sinh. Quá trình này giúp sản sinh vitamin C và các chất chống oxy hóa, mang lại giá trị dinh dưỡng cao hơn cho thực phẩm. Z65W còn được ứng dụng nhiều thành tựu công nghệ mới như công nghệ cấp đông ngay lập tức (SuperCool), cấp đông mềm (Soft Freezing), máy nén Inverter tiết kiệm điện, chế độ vận hành thông minh Neuro Fussy...
Với công nghệ SuperCool, quá trình đóng băng diễn ra gần như lập tức mà không phá vỡ kết cấu tế bào, giữ nguyên hương vị, màu sắc thực phẩm. Công nghệ cấp đông mềm không đông đá, giúp thực phẩm có thể dễ dàng chế biến mà không cần phải xả đá hay chia nhỏ trước khi cấp đông. Chế độ thông minh Neuro Fussy tự động ghi nhớ các thông số vận hành theo thói quen sử dụng của chủ nhà, giúp tối ưu hóa điện năng sử dụng, bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện.
Nguyệt Anh (Theo MEV)