Cô gái cầu hôn người yêu cũ trong đám cưới, cái kết bất ngờ

Google News

(Kiến Thức) - Đám cưới của một cặp đôi ở Indonesia gây xôn xao gần đây khi người yêu cũ của chú rể bất ngờ xuất hiện và cầu hôn anh.

Theo India Times, sự việc hy hữu cô gái cầu hôn người yêu cũ ngay trong đám cưới của anh xảy ra tại Indonesia. Chú rể 20 tuổi Korik Akbar sau đó kết hôn cùng lúc với hai cô dâu là Nur Khusnul Kotimah, 20 tuổi, và Yuanita Ruri, 21 tuổi.
Được biết, Yuanita là bạn gái cũ của Korik. Sau khi phát hiện Korik sắp kết hôn vì thấy bạn bè chúc mừng trên mạng xã hội, Yuanita đã đến đám cưới của người yêu cũ và đề nghị anh cưới cô.
Co gai cau hon nguoi yeu cu trong dam cuoi, cai ket bat ngo
Chú rể ở Indonesia đã kết hôn cùng lúc với hai cô dâu. Ảnh: Kompas.com. 
"Bạn gái cũ của chồng tôi biết được kế hoạch kết hôn của chúng tôi thông qua mạng xã hội, vì nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng chúng tôi. Sau đó, cô ấy đến đám cưới và đề nghị chồng tôi kết hôn với cô ấy", Nur chia sẻ với Harian Metro.
Korik được cho là đã bị sốc trước sự xuất hiện của người yêu cũ Yuanita, người mà anh từng hẹn hò vào năm 2016.
"Tôi không mong đợi điều đó và bị sốc. Tuy nhiên, sau khi thảo luận với gia đình, tôi quyết định kết hôn với cả hai. Của hồi môn cho họ là như nhau", Korik cho biết.

Mời độc giả xem thêm video: Nhiều bé gái ở Ấn Độ bị ép kết hôn vì dịch COVID-19 (Nguồn video: THĐT)

Giờ đây, Korik cảm thấy hối hận và có gánh nặng khi kết hôn với cả hai người phụ nữ vì hiện giờ, Korik đang thất nghiệp trong khi cả hai người vợ đều phụ thuộc vào anh ta.
Thiên An