5 bộ phận của vợ càng nhỏ chồng càng nhiều lộc, chị em không cần tự ti

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có 5 nét tướng dưới đây nhỏ nhắn rất vượng phu, nhiều lộc.

Phụ nữ có tướng miệng nhỏ

Người xưa hay nói: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Ý chỉ những người phụ nữ miệng rộng thích đi buôn chuyện, hay gây ra tai họa cho gia đình. Ngược lại, người phụ nữ có miệng nhỏ nếu cộng thêm trí tuệ hơn người thì sẽ cực kỳ tốt, có số vượng phu ích tử, giúp chồng làm nên việc lớn.

5 bo phan cua vo cang nho chong cang nhieu loc, chi em khong can tu ti

Phụ nữ có ngực nhỏ

Tướng ngực nhỏ giúp chị em trông sang trọng, nhã nhặn hơn. Đặc biệt, người  vợ có tướng này sẽ giúp chồng thăng quan tiến chức nhanh hơn, nếu gia đình làm ăn kinh doanh thì rất nhanh sẽ giàu có. Đặc biệt, theo nhiều nguồn tài liệu thống kê thì hầu hết đàn ông có tài chính vững mạnh đều chọn vợ ngực nhỏ.

Ngoài ra, ngực nhỏ còn tốt cho sức khỏe bởi nó chỉ tạo một lực vừa phải lên dây thần kinh; ít có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú và dễ dàng chọn trang phục hơn.

Phụ nữ có tướng mũi nhỏ nhắn

Nhiều người cho rằng mũi to chính là nét tướng cho thấy sự giàu có nhưng không hoàn toàn đúng. Lý do là nếu mũi to nhưng không thẳng, cánh mũi không cân, không đầy đặn thì cuộc sống sẽ gặp nhiều gian truân. Phụ nữ có tướng mũi nhỏ, sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn thường là người quý phái, giỏi đỡ đần chồng, có tài trong việc kinh doanh. Nếu vợ chồng đồng thuận thì sớm muộn cũng phát tài, cuộc sống sung túc.

Phụ nữ có bắp chân nhỏ

Phụ nữ có bắp chân nhỏ sẽ giàu phúc khí, có mắt thẩm mỹ cao, tính cách tự tin, nhanh nhạy hay giúp đỡ người khác. Khi lấy được người vợ có nét tướng này, sự nghiệp của người chồng sẽ rất dễ thành công. Họ biết cách giúp chồng nắm bắt cơ hội và biết tận dụng các mối quan hệ xã giao. Họ cũng không thích kiểm soát chồng, để người đàn ông của mình được tự do quyết định mọi thứ và tự nguyện dành trọn tình cảm cho vợ.

5 bo phan cua vo cang nho chong cang nhieu loc, chi em khong can tu ti-Hinh-2

Phụ nữ có bàn chân nhỏ

Phụ nữ có bàn chân nhỏ chính là tướng chân quý nhân, hay có người giúp đỡ. Nếu bàn chân nhỏ, da lại mịn màng, trắng hồng, chân tròn đầy thì chồng con lại càng được nhờ. Ngay từ khi sinh ra họ đã nhận được nhiều phúc khí, tài vận rộng mở. Khi lập gia đình thì sự nghiệp của hai vợ chồng lên như diều gặp gió, cuộc sống không cần lo nghĩ bất cứ điều gì.

Theo Thạch Thảo/Phunutoday