Ăn rau cải bó xôi giảm nguy cơ ung thư, ngừa tiểu đường

Google News

(Kiến Thức) - Rau cải bó xôi nổi tiếng nhờ chứa nhiều vitamin và khoáng chất như canxi, carotenoids, vitamin C,....Do đó, ăn rau cải bó xôi mỗi ngày sẽ mang đến những lợi ích vô cùng to lớn cho sức khỏe.
 

  • An rau cai bo xoi giam nguy co ung thu, ngua tieu duong
  • An rau cai bo xoi giam nguy co ung thu, ngua tieu duong-Hinh-2
  • An rau cai bo xoi giam nguy co ung thu, ngua tieu duong-Hinh-3
  • An rau cai bo xoi giam nguy co ung thu, ngua tieu duong-Hinh-4
  • An rau cai bo xoi giam nguy co ung thu, ngua tieu duong-Hinh-5
  • An rau cai bo xoi giam nguy co ung thu, ngua tieu duong-Hinh-6
  • An rau cai bo xoi giam nguy co ung thu, ngua tieu duong-Hinh-7
  • An rau cai bo xoi giam nguy co ung thu, ngua tieu duong-Hinh-8
  • An rau cai bo xoi giam nguy co ung thu, ngua tieu duong-Hinh-9
  • An rau cai bo xoi giam nguy co ung thu, ngua tieu duong-Hinh-10
Hà Nguyễn (Theo Thelist)