Biết con gái về quê ăn Tết, bố đứng ngồi không yên

Google News

Mới đây, trên nền tảng Tiktok, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người cha ngóng trông con gái đi lấy chồng xa về nhà ăn Tết.

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi nghe tin vợ chồng con gái sẽ đưa cháu về quê ăn Tết, ông bố đã ngóng trông bao ngày. Đến ngày con gái về, ông bố cứ sốt ruột không yên, ông đi ra đi vào liên tục, chỉ mong giây phút gặp con cháu mình. Chốc chốc ông lại ra ngoài cổng, ngóng xem xe của con gái sắp về đến nhà chưa.
Biet con gai ve que an Tet, bo dung ngoi khong yen
 
Biet con gai ve que an Tet, bo dung ngoi khong yen-Hinh-2
 
Đến khi thấy xe ô tô chở gia đình con gái về gần đến nhà, ông bố đã đứng ở cổng đợi sẵn. Khi cửa xe mở ra, ông vội bế lấy cháu gái đầy yêu thương. Có lẽ, đây chính là giây phút nhất của người cha khi vừa được đoàn tụ với con vừa được bồng bế cháu ngay dịp Tết đoàn viên.
Biet con gai ve que an Tet, bo dung ngoi khong yen-Hinh-3
Đến khi xe chở gia đình con gái về đến nơi, ông bố liền ôm lấy đứa cháu gái bé bỏng đầy yêu thương. Ảnh cắt từ clip 
Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước tình cảm mà người cha dành cho con cháu mình. Cư dân mạng đã để lại những bình luận như sau:
"Nhớ bố mẹ của con. Còn bố mẹ con còn chỗ để về, bố mẹ không còn thì con về với ai. Mong trời thương cho bố mẹ con sức khỏe bình an để con để con yên tâm"
"Nhà ngoại lúc nào cũng mang cảm giác ấm áp và bình yên"
"Út nhà tôi xa nhà, và mỗi lần về bố tôi luôn xuống đón tận nơi, tôi biết bố không nói nhiều nhưng tình cảm bố dành cho chúng tôi không kém gì mẹ. Cảm ơn bố mẹ nhiều lắm vì đã cho chúng con được làm con của bố mẹ"
"Nhà m cách nhà mẹ đẻ có 70km, vậy mà nghe tin gia đình mình về, từ cha mẹ đến các anh trai ngóng từ sáng tới trưa. Thương yêu vô cùng tận".
Theo Phương Linh/Saostar