Chồng hẹn hò nhiều cô nàng xinh đẹp, tôi đánh ghen thì khóc ròng

Chồng thường xuyên hẹn hò, gặp gỡ những cô gái xinh đẹp khiến tôi lo mất ăn mất ngủ.

Chong hen ho nhieu co nang xinh dep, toi danh ghen thi khoc rong

Chồng hẹn hò với nhiều cô gái lạ, vợ bám theo thì biết được bí mật thực sự. (Ảnh minh họa)

Tôi năm nay 32 tuổi, kết hôn đã được 7 năm. Cuộc sống hôn nhân của tôi diễn ra êm đềm, hạnh phúc. Điều tôi tâm đắc ở hôn nhân của mình đó là vợ chồng tôi đã có với nhau 2 con, trai gái có cả. Chồng tôi là người đàn ông nhẹ nhàng, chu đáo, luôn dành tình yêu cao nhất với vợ con. Tôi rất tin tưởng vào chồng mình, anh ấy luôn cư xử mẫu mực, tạo được niềm tin yêu không chỉ với vợ con mà với họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp…

Tôi hài lòng với những gì mình đang có, mặc dù vẫn phải canh cánh mối lo khi thu nhập của hai vợ chồng không mấy cải thiện. Trong khi, mọi thứ chi tiêu ngày một tăng lên. Cùng với đó, chồng tôi có nhiều biểu hiện khác với mọi khi. Chồng thường xuyên đi sớm, về muộn. Hay lén lút nhắn tin, gọi điện cho ai đó. Công việc khó khăn mà lại hay mua sắm quần áo, giày mới… Ra khỏi nhà là nước hoa thơm phức, quần áo bảnh bao.

Thỉnh thoảng có người nói với tôi phải cẩn thận với chồng. Đứa em cùng công ty chia sẻ: "Em gặp chồng chị đi ăn với cô nào đó, trẻ và xinh lắm. Chị nhớ để ý anh ấy nhé. Chồng chị đẹp trai, khéo ăn nói như vậy, hở ra là mất đó chị".

Chị họ tôi cũng tá hỏa thông báo: "Chị tận mắt gặp chồng em dẫn người phụ nữ khác vào thẩm mỹ viện. Chị nhìn xa nhưng cũng đủ nhận ra người đó hơn tuổi chồng em. Trông cô ta ăn mặc gợi cảm lắm. Hay chồng đi cặp bồ để lấy tiền ăn tiêu?".

Dù tin tưởng ở chồng nhưng với nhiều người nói vậy tôi cũng nghi ngờ lắm. Chồng tôi có nhiều biểu hiện lạ, rất giống với những người đàn ông đang ngoại tình. Có người chỉ cho tôi thấy chồng tôi rất hay "thả thính" trên mạng xã hội, tán tỉnh, hẹn hò với cả tá cô nàng trẻ đẹp, sành điệu.

Không nỡ để gia đình tan nát, tôi lên kế hoạch bám theo chồng để tìm ra sự thật. Quả nhiên, chồng tôi gặp gỡ với nhiều phụ nữ. Lúc thì hẹn ở quán cafe, lúc thì ở trung tâm mua sắm, khi thì ở viện thẩm mỹ… Tôi đau khổ, nhưng cố gắng tỏ ra như không biết gì để chồng chủ quan. Tôi phải bắt quả tang để cho anh ta lộ nguyên hình kẻ lăng nhăng.

Tôi mua bộ quần áo mới, đeo khẩu trang và kính để theo chồng vào tận thẩm mỹ viện. Phía trước tôi, cách xa chỉ vài chục mét thôi là người chồng đang chiều chuộng một cô nàng sành điệu, lấy nước cho cô ta, động viên cô ta trước khi vào khu kỹ thuật… Tức giận muốn trào nước mắt, tôi tháo kính, khẩu trang và tiến về phía chồng. Bất ngờ có người đàn ông xuất hiện trước mặt, đó là anh bạn rất thân của chồng tôi.

Anh bạn của chồng ngạc nhiên hỏi: "Ôi, em cũng đến đây à? Định theo nốt nghề thẩm mỹ này à? Anh không có đủ tiền để trả cho cả hai vợ chồng em đâu nhé. Chồng em làm cộng tác viên cho bên anh giỏi lắm nhé. Khách hàng cứ tới tấp đến, đúng là đẹp trai, khéo ăn nói có khác. Tiền hoa hồng tháng này, chắc bằng cả năm lương đi làm công ty".

Tôi bất ngờ, định đánh ghen mà lại rơi vào tình cảnh có lỗi như thế này. Lấy cớ vừa gặp chồng để lấy chìa khóa nhà vì sáng không mang đi, tôi vội vã rời đi trong xấu hổ. Ra đến bên ngoài, tôi bật khóc vì thương chồng, thấy có lỗi vì đã trách lầm anh. Tối hôm đó, chồng tôi đã kể lại toàn bộ mọi chuyện, anh ấy không cho tôi biết vì lo vợ thương chồng vất vả, không cho làm.

Thật may, lúc đó tôi đã không làm ầm ĩ mọi chuyện hay nhảy vào cấu xé cô khách hàng kia. Nếu không bây giờ chắc sẽ phải hối hận lắm.

Theo Thanh Trúc/Gia đình & Xã hội