Cô dâu nhẹ nhàng 'tung chiêu' khiến tình cũ của chồng xấu hổ ê chề

Google News

Chồng cô bật cười bảo vợ: "Em đúng là cô vợ cao tay và ghê gớm hết phần thiên hạ". Từng lời cô ta viết, Hương đều thấy hả dạ.

Đi đám cưới người yêu cũ có lẽ chính là một "cơn ác mộng", phần nhiều các cô gái sẽ chọn không tham dự để tránh tình huống ngượng ngùng. Thế nhưng, vẫn có những chuyện tréo ngoe xảy đến ngay trong đám cưới mà chẳng ai lường trước được.

Chuyện của Hương kể về cô nàng một thời là người yêu của chồng mình đã khiến cho cả hôn trường được phen cười nghiêng ngả với 3 bài tình ca sầu thảm tiễn bạn trai đi lấy vợ.

Hương kể: "Hôm ấy đám cưới của vợ chồng mình khá suôn sẻ, ca sĩ hát hay và khách mời chúc tụng rôm rả. Đến khi không còn ca sĩ theo chương trình, MC kêu gọi bạn bè cô dâu chú rể hát mừng thì cô nàng ấy xông lên, cầm mic xin hát 1 bài tình ca tặng chú rể.

Cả đám khách mời là bạn của chồng mình bắt đầu chỉ trỏ. Cô nàng này từng yêu chồng mình 2 năm, nghe đâu chia tay vì cô ấy tính tiểu thư quá, suốt ngày hờn dỗi nên chồng mình không chịu được. Chắc bạn anh ấy quen mặt nên đoán được ngay. Chuyện cũ qua rồi nhưng chắc nàng ta ôm hận nên giờ phải chọc cho mình buồn trong ngày quan trọng nhất".

Co dau nhe nhang 'tung chieu' khien tinh cu cua chong xau ho e che

Ảnh minh họa.

Hương nói rằng cô nóng hết cả mặt quay sang nhìn chồng, anh ấy thì bối rối bảo kệ cô ta, hát chán thì thôi chứ sao mà cấm được. Thật không ngờ, cô ta hát xong một bài thì đòi hát tiếp. Nhìn cô ta mặc váy trắng đứng trên sân khấu, sướt mướt hát "Anh ta bỏ em rồi" mà Hương giận run hết cả người.

Bên dưới, khách khứa bắt đầu xì xào. Có lẽ người ta nghĩ Hương cướp người yêu của cô nàng này cũng nên. Bực mình, Hương nghĩ ra kế cho cô ta bẽ mặt một phen. Cô gọi phù dâu lại thì thầm nhờ xử lý.

Tối hôm ấy, Hương gọi ông chồng "sát gái" của mình ra cho xem cùng đoạn status than thở của cô nàng vô duyên ấy trên nhóm kín. Chồng cô bật cười bảo vợ:"Em đúng là cô vợ cao tay và ghê gớm hết phần thiên hạ". Từng lời cô ta viết, Hương đều thấy hả dạ.

"Nhục quá các chị ơi. Hôm nay em mặc váy trắng tinh, hát tình ca chọc tức cô dâu của người yêu cũ, không ngờ bị cô ta chơi khăm. Về đến nhà là người yêu em nổi cơn tam bành vì đoạn clip em hát hò xong còn khóc lóc đăng lên mạng xã hội cho thiên hạ cùng xem. Anh ấy mắng em như tát nước, đòi chia tay em.

Chán hơn, em không để ý vệt tương ớt ở đâu dính vào sau váy, đúng chỗ nhạy cảm. Bảo sao lúc em xoay lưng đi lại trên sân khấu tiếng cười của khách mời lớn như thế. Em làm sao trả được mối nhục này đây các chị ơi?".

Vậy mới nói, nếu còn giữ quan hệ tốt với người yêu cũ thì hãy đến dự đám cưới. Mà tham dự thì cũng nên đi nhẹ nói khẽ cười duyên, ngồi bên dưới lặng lẽ chúc mừng là được rồi. Bất kỳ tình huống chơi trội nào của các cô đều khiến chính bản thân trở thành trò cười cho khách mời. Như tình huống này, đúng là sẽ có người bình luận về chú rể, nhưng chắc chắn cô nàng người yêu cũ xấu hổ hơn nhiều.

Theo PV/Nhiệt sống Việt