Con “khoe” không bị cô giáo đánh, mẹ phát hiện chuyện đau lòng

Google News

Sau hơn 17 ngày kiểm tra hình ảnh từ camera, cô Tôn bàng hoàng phát hiện rằng con trai cô đã bị những giáo viên mầm mon tại trường bạo hành liên tục.

Sự việc xảy ra tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Vào tháng 7 vừa qua, một phụ nữ họ Tôn phát hiện điều đáng sợ khi con trai 5 tuổi trở về từ trường mẫu giáo và nói rằng: "Hôm nay con rất vui vì cả ngày cô giáo không đánh con lần nào".
Lời nói này khiến cô Tôn cảm thấy kỳ lạ và ngay lập tức kiểm tra hình ảnh từ camera giám sát tại trường.
Sau hơn 17 ngày kiểm tra hình ảnh từ camera, cô Tôn bàng hoàng phát hiện rằng con trai bị giáo viên mầm mon tại trường bạo hành liên tục. Hình ảnh ghi lại những hành vi bạo lực như sử dụng bút để đánh đập, chọc vào đầu, kéo tai, tát vào mặt, bóp tay, cấu véo, thậm chí đá mạnh vào trẻ. Ngay lập tức, cô Tôn báo cảnh sát, nộp toàn bộ bằng chứng lên.
Con “khoe” khong bi co giao danh, me phat hien chuyen dau long
 Bé trai thường xuyên bị cô giáo đánh đập, cấu véo, dùng bút chọc vào đầu. 
Theo cô Tôn, cô cũng đã phản ánh tới Sở Giáo dục và Thể thao của quận Tức Mạc, thành phố Thanh Đảo. Tuy nhiên, sau hơn hai tháng từ khi xảy ra sự việc, cô vẫn chưa nhận được thông tin cụ thể về quá trình điều tra. Đến ngày 21/9 vừa qua, Sở Giáo dục và Thể thao của quận Tức Mạc mới thông báo rằng họ vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra và đã sa thải ba giáo viên liên quan.
Sau khi sự việc xảy ra, người phụ trách nhà trẻ đã đến gặp cô Tôn và nói: "Thấy bé bị đánh, thấy cô Vương bạo lực học sinh ác ý, tôi vô cùng đau lòng và tức giận. Tôi có thể hiểu tâm lý của người làm mẹ, tôi cũng giống chị, xin lỗi vì đã không thực hiện tốt trách nhiệm giám sát của mình".
Liên quan đến toàn bộ vụ việc, người phụ trách Sở Giáo dục và Thể thao của quận Tức Mạc cho biết: "Đây là trường mẫu giáo tư thục, Sở đã có văn bản cho trường mẫu giáo sa thải 3 giáo viên liên quan, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục".
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: TP.HCM: Cô giáo mầm non đánh và cắn học sinh trong giờ ăn

 Nguồn video: THDT.

Kiều Dụ (Theo ET)