Cụ ông 70 tuổi mạnh tay chi tiền tìm bạn gái thích hát karaoke

Google News

Người đàn ông 70 tuổi quyết định chi tiền để đăng quảng cáo tìm bạn gái vì cảm thấy cô đơn.

Cu ong 70 tuoi manh tay chi tien tim ban gai thich hat karaoke
Ông Al Gilberti chi 400 USD/tuần đăng quảng cáo tìm người yêu. Ảnh: Nypost 
Ông Al Gilberti đến từ Burlington, Vermont cảm thấy cô đơn, mệt mỏi vì cuộc sống độc thân. Ông quyết định chi tiền để dựng tấm biển quảng cáo tìm bạn gái.
Mỗi tuần, ông phải chi khoảng 400 USD (hơn 10 triệu đồng) cho tấm biển quảng cáo này. Tấm biển cao chừng 6m, xuất hiện ở Sweetwater, Texas (Mỹ) đã thu hút sự chú ý của người qua đường.
Tiêu chuẩn tìm người yêu của ông Al Gilberti là thích hát karaoke và đồng ý kết hôn.
Ông cho biết đã nhận được hơn 400 cuộc gọi và 50 email chỉ trong 2 tuần. Ông lạc quan tin mình sẽ nhanh chóng tìm được người phụ nữ phù hợp. Ông từng kết hôn và có 1 con. Ông sống độc thân từ năm 2015.
Cu ong 70 tuoi manh tay chi tien tim ban gai thich hat karaoke-Hinh-2
Ông tự nhận xét mình là người cởi mở, trẻ hơn độ tuổi 70. Ảnh: Nypost 

Ông tuyên bố sẽ chuyển đến bất kỳ nơi nào trên nước Mỹ để tìm được người yêu phù hợp. Ông bố 1 con cũng không ngại di chuyển đến nước Anh nếu tìm được người bạn đời trong mơ.
"Nếu gặp đúng người, tôi muốn nhìn vào mắt họ và xem phản ứng như thế nào. Tôi sẽ đến châu Âu để gặp người đó, tôi chỉ cần sắp xếp hộ chiếu của mình. Tôi yêu châu Âu và có lẽ tôi sẽ đến đó.
Nếu người đó ở châu Âu thì sẽ phải sử dụng Zoom một thời gian, còn nếu người đó muốn đến Mỹ thì thật tuyệt. Tôi đã chuẩn bị di chuyển đến bất kỳ đâu trong nước Mỹ.
Tất cả đều tùy thuộc vào họ, miễn là tôi không tiêu hết tiền và sau đó tôi phải rời đi. Tôi cần tìm một người phụ nữ trung thực và chân thành", ông cho biết.
Ông tự nhận xét mình là người cởi mở và biết lắng nghe. Ông có lương hưu, sức khỏe tốt, ngoại hình trẻ trung. Cuối cùng ông kết luận: “Tất nhiên, tôi phần nào tìm kiếm danh tiếng nhờ biển quảng cáo, nhưng tôi cũng muốn gặp được đúng người".
Theo Hoàng Dung/Vietnamnet