Đặc sản thịt trâu ba miền, “xứng tầm” chọn ăn dịp Tết

Google News

(Kiến Thức) - So với thịt gia súc, gia cầm khác, thịt trâu ít xuất hiện trong các bữa ăn hàng ngày. Ở cả ba miền, cách chế biến đặc sản thịt trâu cũng khá công phu, “xứng tầm” để thưởng thức trong những dịp đặc biệt. 

  • Dac san thit trau ba mien, “xung tam” chon an dip Tet
  • Dac san thit trau ba mien, “xung tam” chon an dip Tet-Hinh-2
  • Dac san thit trau ba mien, “xung tam” chon an dip Tet-Hinh-3
  • Dac san thit trau ba mien, “xung tam” chon an dip Tet-Hinh-4
  • Dac san thit trau ba mien, “xung tam” chon an dip Tet-Hinh-5
  • Dac san thit trau ba mien, “xung tam” chon an dip Tet-Hinh-6
  • Dac san thit trau ba mien, “xung tam” chon an dip Tet-Hinh-7
  • Dac san thit trau ba mien, “xung tam” chon an dip Tet-Hinh-8
  • Dac san thit trau ba mien, “xung tam” chon an dip Tet-Hinh-9
  • Dac san thit trau ba mien, “xung tam” chon an dip Tet-Hinh-10
  • Dac san thit trau ba mien, “xung tam” chon an dip Tet-Hinh-11
Định Tâm