Đàn ông có 1 trong 5 nét tướng này phúc phận khốn khó, có tài vẫn nghèo

Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu những nét tướng này dù vất vả lăn lộn, có tài nhưng vẫn nghèo khó.

Ấn Đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất, màu sắc tăm tối

Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Đàn ông sở hữu Ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Ấn đường đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

Dan ong co 1 trong 5 net tuong nay phuc phan khon kho, co tai van ngheo

Người mũi hếch và thấp

Trong nhân tướng học thì mũi chính là cũng Tài Bạc tượng trưng cho tiền bạc,  tài lộc của một con người. Chính vì vậy, nếu một người có tướng mũi hếch sống mũi thấp thì sẽ khó lòng giữ được tiền bạc ở bên mình. Cuộc sống của người này thường dễ bị rơi vào tình trạng lên voi xuống chó. Dù có lúc họ được sở hữu rất nhiều tiền bạc, nhưng rồi cũng sẽ vì một lý do nào đó mà tiêu tán hết.

Cuộc sống của những người dàn ông sở hữu nét tướng này là nét tướng tiểu nhân, sống chi li, tính toán, do đó, cuộc sống nghèo khổ, cơ cực.

Lông mày quá ngắn và thưa

Đàn ông có nét tướng này thường được dự đoán là sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, dễ lâm vào cảnh túng thiếu. Đàn ông có lông mày mọc ngược là người có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngực. Lông mày mỏng thưa là người xảo quyệt, hay nịnh bỏ, lẻo mép nên thường bị mọi người xa lánh, khó tránh được lúc sống cô độc, nghèo túng.

Dan ong co 1 trong 5 net tuong nay phuc phan khon kho, co tai van ngheo-Hinh-2

Đôi mắt không cân đối, nhiều lòng trắng

Đàn ông có nét tướng này thường không đáng tin cậy, tráo trở, lười nhác. Theo nhân tướng học, đàn ông có mắt nhỏ ti hí này tính tình keo kiệt, đa nghi, số cơ cực bần hàn.

Dái tai nhỏ

Dan ong co 1 trong 5 net tuong nay phuc phan khon kho, co tai van ngheo-Hinh-3

Theo nhân tướng học, muốn biết một người giàu sang nghèo khó như thế nào có thể nhìn vào dái tai (thùy tai). Dái tai cả đàn ông có thể cho biết nhiều điều về người ấy, nhất là vận tài lộc.

Một người đàn ông có dái tai to, nhiều thịt thường sẽ có vận tiền tài vượng phát, có phúc, ít khi chịu muộn phiền, biết kiếm tiền, ít khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Trong khi đó, người có dái tai nhỏ thường có đường tài lộc kém, ít khi gặp may mắn. Người này thường tính toán chi li, hay đặt lợi ích cá nhân lên trên tất cả. Họ hay lo lắng, muộn phiền, sợ hãi những điều sắp tới. Người này nhút nhát, thiếu dũng khí nên chẳng dám làm điều gì liều lĩnh, kiếm được đồng tiền cũng khó khăn.

Theo Thạch Thảo/Phunutoday