“Đột nhập” nhà bếp nấu 20.000 suất ăn cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 Vũ Hán

Google News

(Kiến Thức) - Các suất ăn được chế biến cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, nhưng phải ít muối, ít dầu để tốt cho đường tiêu hóa của họ.

  • “Dot nhap” nha bep nau 20.000 suat an cho benh nhan nhiem COVID-19  Vu Han
  • “Dot nhap” nha bep nau 20.000 suat an cho benh nhan nhiem COVID-19  Vu Han-Hinh-2
  • “Dot nhap” nha bep nau 20.000 suat an cho benh nhan nhiem COVID-19  Vu Han-Hinh-3
  • “Dot nhap” nha bep nau 20.000 suat an cho benh nhan nhiem COVID-19  Vu Han-Hinh-4
  • “Dot nhap” nha bep nau 20.000 suat an cho benh nhan nhiem COVID-19  Vu Han-Hinh-5
  • “Dot nhap” nha bep nau 20.000 suat an cho benh nhan nhiem COVID-19  Vu Han-Hinh-6
  • “Dot nhap” nha bep nau 20.000 suat an cho benh nhan nhiem COVID-19  Vu Han-Hinh-7
  • “Dot nhap” nha bep nau 20.000 suat an cho benh nhan nhiem COVID-19  Vu Han-Hinh-8
  • “Dot nhap” nha bep nau 20.000 suat an cho benh nhan nhiem COVID-19  Vu Han-Hinh-9
  • “Dot nhap” nha bep nau 20.000 suat an cho benh nhan nhiem COVID-19  Vu Han-Hinh-10
  • “Dot nhap” nha bep nau 20.000 suat an cho benh nhan nhiem COVID-19  Vu Han-Hinh-11
Thảo Nguyên (Theo China Daily)