Giật mình 3 món chay “ngậm” dầu, ăn nhiều phát phì

Google News

Thay vì chiên xào khiến món ăn "ngậm" dầu, người dùng được ví như “uống” mỡ, chúng ta nên dùng cách hấp hoặc luộc để bảo toàn dinh dưỡng, tránh nguy cơ mỡ máu, phát phì.

  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi
  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi-Hinh-2
  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi-Hinh-3
  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi-Hinh-4
  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi-Hinh-5
  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi-Hinh-6
  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi-Hinh-7
  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi-Hinh-8
  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi-Hinh-9
  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi-Hinh-10
  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi-Hinh-11
  • Giat minh 3 mon chay “ngam” dau, an nhieu phat phi-Hinh-12
Định Tâm (Theo SH)