Hạn chế ăn 3 loại rau này, thận cảm ơn bạn suốt đời

Google News

3 loại rau này có hàm lượng axit oxalic cao, vì vậy, bạn nên chú ý đến lượng ăn vào cơ thể, nếu không thì thận sẽ sớm bị tổn thương, đầy sỏi.

  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi
  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi-Hinh-2
  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi-Hinh-3
  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi-Hinh-4
  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi-Hinh-5
  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi-Hinh-6
  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi-Hinh-7
  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi-Hinh-8
  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi-Hinh-9
  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi-Hinh-10
  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi-Hinh-11
  • Han che an 3 loai rau nay, than cam on ban suot doi-Hinh-12
Kiều Dụ (Theo TT)