Kinh ngạc loại hạt ngừa ung thư người Nhật thích, Việt Nam có nhiều

Google News

Người Nhật dùng loại hạt này để làm nhân bánh, dùng để nấu súp, nấu cùng cơm, nấu canh hay là nấu chè, ăn cùng kem đá bào... món nào cũng đem lại hương vị rất thơm ngon.

  • Kinh ngac loai hat ngua ung thu nguoi Nhat thich, Viet Nam co nhieu
  • Kinh ngac loai hat ngua ung thu nguoi Nhat thich, Viet Nam co nhieu-Hinh-2
  • Kinh ngac loai hat ngua ung thu nguoi Nhat thich, Viet Nam co nhieu-Hinh-3
  • Kinh ngac loai hat ngua ung thu nguoi Nhat thich, Viet Nam co nhieu-Hinh-4
  • Kinh ngac loai hat ngua ung thu nguoi Nhat thich, Viet Nam co nhieu-Hinh-5
  • Kinh ngac loai hat ngua ung thu nguoi Nhat thich, Viet Nam co nhieu-Hinh-6
  • Kinh ngac loai hat ngua ung thu nguoi Nhat thich, Viet Nam co nhieu-Hinh-7
  • Kinh ngac loai hat ngua ung thu nguoi Nhat thich, Viet Nam co nhieu-Hinh-8
  • Kinh ngac loai hat ngua ung thu nguoi Nhat thich, Viet Nam co nhieu-Hinh-9
  • Kinh ngac loai hat ngua ung thu nguoi Nhat thich, Viet Nam co nhieu-Hinh-10
Theo Đậu Đậu/Phụ nữ Việt Nam