Lấy nhau 14 năm bị vợ lừa dối 6 lần, chồng đòi ly hôn

Google News

Quá nhường nhịn và cam chịu, anh chàng phải nhận hậu quả cay đắng tận cùng.

"Tôi đã tha thứ cho cô ấy 5 lần, lần nào cũng viết cam kết rằng sẽ không bao giờ tái phạm nữa, nhưng lần nào cũng cùng một kết quả, cô ấy luôn thất hứa. Không hiểu tại sao tôi vẫn tha thứ cho cô ấy hết lần này đến lần khác, nhưng đến lần này thực sự đã quá sức chịu đựng của một thằng đàn ông như tôi" - Lời nói cay đắng của người đàn ông bị phản bội.
Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, anh cho biết mình là một công nhân bình thường, năm nay 45 tuổi, anh và vợ đã kết hôn được 14 năm và có một đứa con.
Sau 14 năm chung sống, tình cảm vợ chồng không mấy tốt đẹp, nguyên nhân là do người vợ rất ngang bướng, không biết suy nghĩ. Anh cho biết trong 14 năm, vợ mình đã 5 lần lừa dối nhưng vì con, anh đành tha thứ cho vợ để níu giữ lại hạnh phúc gia đình.
Lay nhau 14 nam bi vo lua doi 6 lan, chong doi ly hon
Ảnh minh họa. 
Bẵng đi một thời gian, cuộc sống gia đình dần trở lại bình thường thì bi kịch đã xảy ra. Một hôm bất chợt, anh đi làm về sớm thì thấy vợ không có ở nhà, đồ đạc vứt lộn xộn không ai dọn dẹp, nên anh gọi điện cho vợ xem đang ở đâu. Nhưng mãi không thấy vợ bắt máy, để ý một chút thì anh nghe thấy phía bên kia nhà hàng xóm có tiếng chuông giống của vợ mình, thấy điều gì đó chẳng lành anh liền đạp cửa xông vào thì phát hiện vợ và người đàn ông hàng xóm đang "hú hí" với nhau. Quá sững sờ bởi cảnh tượng trước mắt, dù đây không phải là lần đầu nhưng anh cảm thấy tình cảm, sự tin tưởng của mình bị chà đạp một cách nhục nhã. Quá bất lực, đau khổ vì người vợ tệ bạc, phản bội anh hết lần này đến lần khác, anh đã nhất quyết viết đơn ly hôn và yêu cầu vợ mình ra khỏi nhà ngay lập tức, nhưng người vợ một mực không chịu rời khỏi căn nhà này và ký đơn ly hôn, chỉ ngồi một chỗ ôm mặt khóc.
Cảm thấy có điều gì đó bất thường, phóng viên đã tìm cách tiếp cận cô vợ để hỏi về câu chuyện này.
Cô nói với vẻ uất ức: "Tôi thừa nhận mình đã làm rất nhiều điều có lỗi với anh ấy, nhưng cuối cùng anh ấy cũng phải là người chịu một phần trách nhiệm. Nếu anh ấy đối xử tốt với tôi thì tôi đã không làm như thế này đâu".
Cô vừa khóc vừa nói tiếp: "Đúng! tôi và anh ấy đã kết hôn nhiều năm, nhưng chỉ vì tôi không kiếm ra tiền mà anh ấy luôn mắng chửi, thậm chí đánh đập tôi, không chu cấp cho tôi về kinh tế, hạn chế sự tự do, nếu không phải vì đứa con nhỏ thì tôi đã bỏ đi từ lâu rồi. Tôi sai khi ngoại tình và bị bắt quả tang như vậy, tôi không còn gì để bào chữa cho sai lầm của mình. Tôi sẽ ly dị nếu dành được quyền nuôi con, nếu không tôi sẽ không đi đâu hết".
Những lời nói của người vợ dường như trở nên mâu thuẫn, thiếu logic khi người chồng cho rằng đúng là anh không đối xử tốt với vợ của mình trong thời gian vừa qua, nhưng cũng không quá đáng như vậy. Thời gian lúc mới kết hôn, mọi chuyện diễn ra rất tốt đẹp cho đến khi anh ấy bị phản bội, không phải 1 mà tới tận 5 lần. Là một người đàn ông, ai cũng có lòng tự trọng và giới hạn riêng của mình, nên cuộc sống vợ chồng sau đó dần trở nên bế tắc, ngột ngạt.
Bây giờ anh chỉ cần nuôi con của mình vì không tin tưởng người vợ sẽ làm gì với đứa bé, anh hi vọng vợ mình có thể hiểu được điều đó, nếu không anh sẽ đưa sự việc ra tòa để giải quyết.
Cuối cùng hai bên vẫn không thống nhất, trong cơn tuyệt vọng, anh đã làm các thủ tục để đưa sự việc ra tòa. Thật là có nằm mơ anh cũng không thể tưởng tượng được rằng có một ngày anh và người vợ của mình phải làm việc này, thật là vô cùng đau xót.
Có thể nói rằng anh là một người đàn ông, một người chồng, người cha rất rộng lượng, sẵn sàng thứ tha cho những lỗi lầm của vợ mình, nhưng thứ anh nhận được lại chỉ toàn những đắng cay, sự phản bội.
Theo Hạ Tú/Công lý & Xã hội