Loại rau dại xưa bị “ngó lơ”, nay thành đặc sản “hút khách“

Google News

Theo Đông y, rau lủi có vị cay, ngọt, tính bình, mang lại tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm và hỗ trợ điều hòa máu huyết.

  • Loai rau dai xua bi “ngo lo”, nay thanh dac san “hut khach“
  • Loai rau dai xua bi “ngo lo”, nay thanh dac san “hut khach“-Hinh-2
  • Loai rau dai xua bi “ngo lo”, nay thanh dac san “hut khach“-Hinh-3
  • Loai rau dai xua bi “ngo lo”, nay thanh dac san “hut khach“-Hinh-4
  • Loai rau dai xua bi “ngo lo”, nay thanh dac san “hut khach“-Hinh-5
  • Loai rau dai xua bi “ngo lo”, nay thanh dac san “hut khach“-Hinh-6
  • Loai rau dai xua bi “ngo lo”, nay thanh dac san “hut khach“-Hinh-7
  • Loai rau dai xua bi “ngo lo”, nay thanh dac san “hut khach“-Hinh-8
  • Loai rau dai xua bi “ngo lo”, nay thanh dac san “hut khach“-Hinh-9
  • Loai rau dai xua bi “ngo lo”, nay thanh dac san “hut khach“-Hinh-10
Giang Thu