Mẹ chồng ngày nào cũng gọi video call, con dâu muốn ly hôn

Google News

Cô Vương Phương cho rằng mẹ chồng cô quá phụ thuộc vào con trai và cháu trai, tính chiếm hữu cũng cao, ngày nào cũng khiến con dâu cực kỳ khó chịu.

Theo thông tin đăng tải, cách đây vài ngày, anh Lý Cương và cô Vương Phương đã đến Cục Nội vụ quận Tây Hồ, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, để nộp đơn ly hôn.
Lý do là bởi cô Vương Phương cho rằng mẹ chồng cô quá phụ thuộc vào con trai, tính chiếm hữu cũng cao, ngày nào cũng khiến con dâu cực kỳ khó chịu.
Me chong ngay nao cung goi video call, con dau muon ly hon
 Ảnh minh hoạ.
Theo cô Vương Phương, trong thời gian mẹ chồng sống cùng nhà vợ chồng cô, bà giúp các con trông cháu nhưng cũng rất quấn quýt con trai, thường xuyên có hành động làm nũng con trai, khiến con dâu không có thời gian ở bên chồng mình.
Đến khi cháu lớn, đi học, mẹ chồng cô về quê nhưng vẫn luôn gọi video cho anh Lý Cương hàng ngày. Mỗi ngày gọi lần, mỗi lần gọi là nói chuyện rất lâu, khiến Lý Cương không làm được việc gì khác, không phụ giúp vợ việc nhà, không quan tâm đến con cái.
Ngược lại, anh Lý Cương cho rằng vợ mình quá nhỏ mọn và bất hiếu. Cha anh mất sớm, mẹ một mình nuôi anh cho đến khi anh tốt nghiệp đại học, hiện tại bà ở một mình ở quê rất buồn nên mới gọi điện thường xuyên cho anh để vơi đi nỗi nhớ. Đây vốn không phải chuyện lớn nhưng vợ anh luôn khó chịu.
Đối với cuộc hôn nhân này, một cố vấn hôn nhân và gia đình từ Cục Nội vụ quận Tây Hồ, Hàng Châu, cho rằng để duy trì mối quan hệ giữa vợ và mẹ, ý thức về ranh giới trở nên đặc biệt quan trọng. Cô Vương Phương được khuyên nên giao tiếp nhiều hơn cùng mẹ chồng, đồng thời quan tâm, chăm sóc mẹ chồng nhiều hơn, chủ động về quê thăm bà để thắt chặt tình cảm.
Cố vấn này cho biết thêm, mẹ của Lý Cương cũng quả thật phụ thuộc tình cảm vào con trai và cháu trai rất nhiều, cần phải cân đối. Sau khi hòa giải, Lý Cương và Vương Phương thống nhất làm theo lời khuyên của cố vấn, cố gắng cải thiện tình hình và tạm thời không ly hôn.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Phẫn nộ clip con dâu bạo hành mẹ chồng

 Nguồn video: LONG AN TV.

Kiều Dụ (Theo ET)