Mẹo bảo quản bánh chưng dẻo rền, tránh mốc khi trời nồm ẩm

Google News

Bánh chưng có độ ẩm cao, giàu dinh dưỡng khiến nấm mốc dễ phát triển. Bên cạnh đó, thời tiết nồm ẩm càng khiến món ăn dịp Tết mốc xanh, gây lãng phí.

  • Meo bao quan banh chung deo ren, tranh moc khi troi nom am
  • Meo bao quan banh chung deo ren, tranh moc khi troi nom am-Hinh-2
  • Meo bao quan banh chung deo ren, tranh moc khi troi nom am-Hinh-3
  • Meo bao quan banh chung deo ren, tranh moc khi troi nom am-Hinh-4
  • Meo bao quan banh chung deo ren, tranh moc khi troi nom am-Hinh-5
  • Meo bao quan banh chung deo ren, tranh moc khi troi nom am-Hinh-6
  • Meo bao quan banh chung deo ren, tranh moc khi troi nom am-Hinh-7
  • Meo bao quan banh chung deo ren, tranh moc khi troi nom am-Hinh-8
  • Meo bao quan banh chung deo ren, tranh moc khi troi nom am-Hinh-9
  • Meo bao quan banh chung deo ren, tranh moc khi troi nom am-Hinh-10
  • Meo bao quan banh chung deo ren, tranh moc khi troi nom am-Hinh-11
Định Tâm (TH)