Phản ứng nhà trai khi mẹ đơn thân U50 yêu trai trẻ kém 22 tuổi

Google News

Duyên phận đẩy đưa lại khiến trái tim Tử Nhiên loạn nhịp thêm lần nữa ở tuổi 44. Đáng nói, anh chàng đó kém chị những 22 tuổi.

Từ sợ hãi không dám bước ra khỏi cuộc hôn nhân tồi tệ đến sự thay đổi ngoạn mục

Tử Nhiên là người Malaysia gốc Hoa, sinh ra ở Kuala Lumpur. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị đi đi làm và học thêm khóa học về quản lý thị trường.

Năm 26 tuổi, chị kết hôn và có con không lâu sau đó. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không hề hạnh phúc, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã vì những vấn đề vặt vãnh của cuộc sống. Tới khi con gái lên 5 tuổi, Tử Nhiên và chồng bắt đầu ly thân rồi chính thức ly hôn 5 năm sau đó.

Sở dĩ Tử Nhiên lần lữa mãi không ly hôn vì chị lo sợ sẽ không thể một mình chăm sóc con gái, vì chị không vững về kinh tế, sắc đẹp cũng thiếu. Nhưng sau đó chị vẫn quyết ly hôn, thoát khỏi cuộc hôn nhân đau khổ đó.

Phan ung nha trai khi me don than U50 yeu trai tre kem 22 tuoi

Tử Nhiên là người Malaysia gốc Hoa.

“Khi đó, cái bóng của cuộc ly hôn và áp lực cuộc sống như một cối xay khổng lồ khiến tôi gần như nghẹt thở. Nhưng tôi biết không còn đường lùi nên tôi chỉ có thể nghiến răng và tiếp tục tiến về phía trước.

Cơn trầm cảm kéo dài rất lâu, cho đến sau này tôi đọc được một cuốn sách tư vấn tâm lý và học được cách suy nghĩ tích cực để đối mặt với cuộc sống. Nhờ đó, tôi dần thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực, tập trung làm việc hơn và khám phá vẻ đẹp của thế giới. Tôi hiểu rằng chỉ bằng cách trở nên tích cực, tôi mới có thể nâng cao giá trị bản thân và làm cho cuộc sống của tôi cũng như cuộc sống của con gái tôi tốt hơn”, chị Tử Nhiên chia sẻ.

Tử Nhiên giãi bày: “Tôi luôn cảm thấy sẽ không có người đàn ông nào đối xử chân thành với tôi và con gái. Vì vậy, dù có ai theo đuổi, tôi cũng sẽ không chấp nhận. Tôi thậm chí còn sợ kết hôn và quyết định không đi thêm bước nữa, vì tôi đã chứng kiến quá người bước chân vào cuộc hôn nhân thứ 2, thứ 3 mà vẫn kết thúc bằng ly hôn.

Mẹ và bạn bè đều khuyên tôi nên tái hôn nhưng tôi nghĩ sống một mình cũng ổn. Thay vì lãng phí tình cảm với một người đàn ông, tốt hơn hết nên tập trung nuôi dưỡng con gái và hoàn thiện bản thân. Vì vậy vào năm 2020, tôi đã lấy được bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA của Anh”.

Nhưng duyên phận đẩy đưa lại khiến trái tim chị loạn nhịp thêm lần nữa ở tuổi 44. Đáng nói, anh chàng đó kém chị những 22 tuổi.

Phan ung nha trai khi me don than U50 yeu trai tre kem 22 tuoi-Hinh-2

Tử Nhiên và bạn trai kém 22 tuổi.

Chuyện tình yêu của mẹ đơn thân U50 và trai trẻ kém 22 tuổi

Mẹ đơn thân kể, bạn trai chị tên là Văn Hào, cũng là người gốc Hoa sống ở Malaysia. Chị gặp anh trên một ứng dụng hẹn hò cách đây 3 năm. “Khi đăng ký ứng dụng hẹn hò đó, tôi thực sự không nghĩ đến việc tìm bạn trai chứ đừng nói đến việc tìm bạn đời. Tôi đăng ký chỉ là để giết thời gian và tìm ai đó để trò chuyện thôi.

Vì tôi trông khá trẻ, đi cùng con gái thường bị nhầm là hai chị em nên khi đăng ký tài khoản tôi đã để tuổi trẻ hơn tuổi thật. Sở dĩ như vậy vì tôi rất tự tin vào ngoại hình của mình, dù có gặp bạn bè trên mạng ngoài đời thì họ cũng không thể nhận ra tôi đã ở độ tuổi 40”, Tử Nhiên nói.

Vì thấy quá nhiều chuyện hẹn hò trực tuyến không đáng tin cậy nên mẹ đơn thân đã yêu cầu gặp mặt trực tiếp. Chia sẻ về ấn tượng đầu tiên, Tử Nhiên nói trông anh hơi giống người Hàn Quốc, nhìn nhẹ nhàng và lịch thiệp, đúng mẫu người của chị.

Được chàng trai kém mình 22 tuổi tỏ tình, anh lại vừa đẹp trai vừa dễ thương, lòng Tử Nhiên bỗng gợn sóng. “Văn Hạo trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng khi trò chuyện với anh ấy, chúng tôi rất hòa hợp và dường như không có khoảng cách thế hệ. Anh nói tôi trưởng thành, xinh đẹp, thông minh và xuất sắc, đó là điều mà nhiều cô gái tuổi đôi mươi không có được”, Tử Nhiên chia sẻ.

Phan ung nha trai khi me don than U50 yeu trai tre kem 22 tuoi-Hinh-3

Cặp đôi đã bên nhau 3 năm.

Khi cả hai hẹn hò, Văn Hạo thường chủ động trả tiền vì sợ chị hiểu lầm rằng anh ấy ham tiền tài của chị. Rồi khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra, chị đã rủ bạn trai kém tuổi đến sống chung để tránh không gặp được nhau do lệnh phong tỏa.

Cũng lúc này, chị mới nói thật với Văn Hạo về tuổi thật của mình. Nếu anh không thể chấp nhận sự chênh lệch tuổi tác quá lớn như vậy thì anh có thể chọn chia tay ngay bây giờ, chị sẽ không trách anh. Chị cũng nói rằng chị chỉ yêu thôi chứ không kết hôn, nhưng Văn Hạo không hề quan tâm tới những điều đó, vẫn quyết định ở bên chị.

“Tôi tưởng anh ấy chỉ vui vẻ với tôi một lúc thôi, mối quan hệ này không thể kéo dài lâu. Nhưng tôi không ngờ rằng trong những lần tiếp xúc sau đó, tình cảm của anh ấy dành cho tôi ngày càng tăng lên. Dẫu vậy, tôi vẫn không thể tin được mối quan hệ này có thể kéo dài. Vì nếu bố mẹ anh ấy biết, chắc chắn sẽ phản đối chúng tôi ở bên nhau. Nhưng anh lại nói, bố mẹ anh sẽ không phản đối và cũng không thể kiểm soát anh”, chị Tử Nhiên cho hay.

Về phía gia đình chị Tử Nhiên, khi biết chị yêu người kém 22 tuổi, bố mẹ lại dội cho chị một “gáo nước lạnh”. Họ nói thẳng rằng hai người ở bên nhau sẽ không có kết quả, việc này chỉ làm trì hoãn cả hai thôi. Nhưng con gái lại hoàn toàn ủng hộ sự lựa chọn của chị.

Về phía bố mẹ Văn Hạo, 2 năm sau yêu chị mới gặp bố mẹ anh. Đáng ngạc nhiên là họ không phản đối gì, thậm chí qua lời bạn trai, Tử Nhiên còn biết rằng họ khen chị xinh và chững chạc.

Phan ung nha trai khi me don than U50 yeu trai tre kem 22 tuoi-Hinh-4

Thực ra bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, cả hai cũng khó tránh khỏi những lúc cãi vã, thậm chí đã chia tay đôi lần vì nhìn thấy những khuyết điểm của nhau. Sở dĩ cả hai vẫn bên nhau đến bây giờ, mối quan hệ vẫn bền chặt vì cả hai biết bao dung cho nhau. Ngoài ra, cả hai cũng cho nhau nhiều khoảng thời gian riêng tư để làm những gì mình thích, nhờ đó mối quan hệ của cả hai không hề mất đi sự tươi mới theo thời gian mà ngày càng ngọt ngào.

“Nếu một ngày tôi phải chia tay, chắc chắn tôi sẽ rất buồn. Nhưng tôi không lo lắng, vì tôi đã qua cái tuổi đấy rồi. Tôi không có quá nhiều hy vọng hay lo lắng xa xôi về mối quan hệ lệch tuổi này, tôi chỉ muốn sống ở hiện tại và tận hưởng hạnh phúc hiện tại, mạnh dạn theo đuổi cuộc sống mình mong muốn để không hối tiếc trong suốt quãng đời còn lại”, Tử Nhiên chia sẻ.

 
Theo ĐSGĐ