Quan hệ 3 bạn gái mỗi lần cả tiếng nhưng không tự tin vì...

Anh chàng kỹ sư ở Hà Nội đã trải qua 3 mối tình, mỗi lần làm “chuyện ấy” kéo dài từ 30 phút tới một tiếng nhưng anh chàng vẫn cảm thấy chưa tự tin về khả năng chuyện “chăn gối” của mình.

Đức Anh, (26 tuổi, một kỹ sư ở Hà Nội), đã trải qua 3 mối tình. Mối tình nào anh chàng cũng yêu đương nồng nhiệt nhưng trong chuyện “chăn gối” anh lại gặp một số vấn đề khiến cảm thấy kém tự tin nên đã liên hệ với bác sĩ khoa Nam học và Y học giới tính để được tư vấn.
Quan he 3 ban gai moi lan ca tieng nhung khong tu tin vi...
Ảnh minh hoạ. 
Theo chia sẻ của Đức Anh, cả 3 bạn gái anh đều xinh đẹp và cởi mở về tình dục. Mỗi lần quan hệ, dù với cô nào, thời gian hành sự của anh cũng kéo dài ít nhất 30 phút, thậm chí lên đến cả tiếng.
Trong suốt quá trình, dù thay đổi nhiều tư thế nhưng có những khi muốn nhanh "xuất binh" mà thường mất khá nhiều thời gian anh mới có thể “xuất” được.
Các bạn gái của Đức Anh sau mỗi lần thân mật thì đều có vẻ vui tươi, cười tủm tỉm nhưng chàng trai vẫn băn khoăn và ngại hỏi thẳng “liệu đã làm nửa còn lại thỏa mãn?”.
Vấn đề Đức Anh gặp phải không chỉ là “đi chợ mãi chẳng hết tiền" khi gần gũi bạn gái, trái ngược với điều đó, anh chàng còn lo lắng hơn khi những lần “tự xử”, anh hầu như chỉ cần chưa đầy 5 phút đã xong.
Trước các vấn đề của Đức Anh, Ths.BS Hạ Hồng Cường - khoa Nam học và Y học giới tính (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cho biết, theo những gì nam thanh niên chia sẻ, việc quan hệ từ 30 phút đến một tiếng là điều mà nhiều nam giới mơ ước.
Theo BS Cường, thống kê tại Việt Nam cho thấy, thời gian quan hệ trung bình của nam giới trong trạng thái bình thường (không dùng chất, thuốc kích thích...) là từ 3 đến 5 phút. Những người có thể làm “chuyện ấy” từ 15 đến 20 phút không nhiều. Thanh niên quan hệ từ 30 phút đến 1 tiếng là “hiếm gặp”.
BS Cường cho biết, thời gian lâu hay chậm phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, khả năng và kỹ năng của mỗi người. Nếu hành sự lâu mà bản thân và bạn gái thấy vui vẻ, cùng nhau đạt khoái cảm thì đáng mừng.
Trường hợp, nếu kéo dài cuộc yêu lại gây khó chịu, khiến bạn gái đau tức phần phụ, không thoải mái thì cần điều chỉnh ngay bởi các cảm giác trên lâu dần sẽ ảnh hưởng tới tâm lý cô gái, thậm chí khiến họ sợ "gần gũi” lần sau.
Về vấn đề nhanh chóng đạt “đỉnh” khi “tự xử”, BS Hạ Hồng Cường, cho biết khi thủ dâm, nam giới thường tưởng tượng một không gian lãng mạn, một cô gái xinh đẹp, có âm thanh kích thích… nên thường nhanh xong.
Khi “lâm trận”, nếu trong đầu nam giới vẫn tưởng tưởng những cảnh như vậy, lại thấy bạn gái không xinh như trong tưởng tượng, không biết chiều chuộng, thiếu âm thanh kích thích… họ sẽ khó hưng phấn như ý. Đây cũng là lý do khiến “cuộc yêu” kéo dài, gây lâu xuất tinh.
Để giải quyết các vấn đề trên, anh em cần thay đổi cách tự xử, không xem phim nóng khi làm việc này, không lạm dụng bởi dễ gây nghiện. Trường hợp có điều kiện nên chia sẻ để nửa còn lại giúp kích thích nhằm sớm đạt đỉnh, rút ngắn thời gian.
Trường hợp đã thay đổi nhưng không đạt kết quả thì nên đi khám nam khoa để được tư vấn, điểu chỉnh cho hợp lý, tránh ảnh hưởng tới đời sống tình dục về lâu dài, ảnh hưởng sức khoẻ.
Theo Long Quyền/Saostar