Sao TikTok bị bắt vì ném ghế vô tình trúng đầu con

Google News

Sao TikTok Taylor Frankie Paul đã nổi điên ném ghế vào bạn trai nhưng cú ném chệch hướng vô tình trúng đầu con gái 5 tuổi Indy. Cô đã bị bắt với nhiều cáo buộc về bạo lực gia đình, lạm dụng trẻ em… thời điểm đó.

Trang Daily Mail ngày 31-3 thông tin một video clip mà họ độc quyền có được từ một nguồn tin phía cảnh sát liên quan đến vụ Taylor Frankie Paul bị bắt. Trong video clip, sao TikTok bị còng tay dẫn đi. Cô khóc lóc, liên tục giải thích đã bị bạn trai hành hung nên mới tức giận phản kháng.

Trước đó, ngày 17-2, Taylor Frankie Paul đã tức giận với bạn trai Dakota Mortensen vì đã từ chối đưa cô đến buổi hòa nhạc do sao TikTok này quá say xỉn. Để xả cơn tức, cô nắm lấy ghế ném vào Dakota Mortensen. Cái ghế bay vào đầu bé Indy.

Sao TikTok bi bat vi nem ghe vo tinh trung dau con

Taylor Frankie Paul khóc lóc giải thích khi cảnh sát đến

Sao TikTok bi bat vi nem ghe vo tinh trung dau con-Hinh-2

Hàng xóm đã gọi cảnh sát khi nghe tiếng động ồn ào ở nhà cô

Khi cảnh sát được gọi đến nhà riêng của cả hai tại bang Utah – Mỹ, Dakota Mortensen đã cho họ xem đoạn video từ điện thoại di động cho thấy ghế đã va vào Indy. Ngay sau đó, các tội danh mà Taylor Frankie Paul bị cáo buộc đã được nâng lên thành: Hành hung nghiêm trọng, bạo lực gia đình trước mặt trẻ em, lạm dụng trẻ em.

Hai tuần sau đó, cô bị buộc tội bạo lực gia đình cấp độ 3 khi có một trẻ em bị thương, một tội nhẹ về lạm dụng trẻ em, một tội nhẹ liên quan đến hình sự. Nếu bị kết tội, cô đối mặt với án tù 5 năm cho mỗi tội bị buộc ở trên.

Taylor Frankie Paul có hơn 4 triệu người theo dõi trên TikTok. Cô thường đăng các video clip về cuộc sống hằng ngày với hai người con và một người chồng mà hiện đã ly dị. Mùa hè 2022, cô gây sốc cho người hâm mộ rằng đã ly hôn chồng Tate vì đi quá xa cho một sự kiện "trao đổi vợ chồng". Sau Tate, cô yêu đương cùng Dakota Mortensen.

Hàng xóm đã gọi điện báo cảnh sát khi nghe ồn ào ở nhà Taylor Frankie Paul. Khi cảnh sát gõ cửa, Taylor Frankie Paul và bạn trai thay phiên tố nhau là người bị đánh cho đến khi đoạn video clip được đưa ra.

Sao TikTok bi bat vi nem ghe vo tinh trung dau con-Hinh-3

Taylor Frankie Paul nổi tiếng trên TikTok với 4 triệu người theo dõi

Theo Minh Khuê/Người lao động