Tỉnh dậy sau cơn say, cuộc gọi lạ lúc nửa đêm khiến tôi vỡ òa

Tối đó, vì uống rượu quá chén, anh đưa tôi về phòng trọ của anh ngủ. Cả đêm ấy, tôi cứ mơ mơ tỉnh tỉnh.

Anh đang nỗ lực kiếm tiền, khi nào có của ăn của để, chúng tôi sẽ kết hôn. Tôi vui mừng vì người yêu có chí hướng, biết chu toàn lo cho cuộc sống tương lai. Chỉ cần như vậy, cần gì hơn thế?

Hơn 1 năm, anh giữ gìn cho tôi, tôi cũng thấy tự hào về người đàn ông như thế. Thời đại này, kiếm được người nào vừa yêu tôi, vừa trân trọng tôi lại thật sự muốn lấy tôi như anh? Đàn ông bây giờ yêu chỉ muốn có được người mình yêu thật nhanh thì càng tốt.

Tối đó, vì uống rượu quá chén, anh đưa tôi về phòng trọ của anh ngủ. Cả đêm ấy, tôi cứ mơ mơ tỉnh tỉnh. Thật ra, tôi có đủ tỉnh táo để biết anh làm gì, xem anh có lợi dụng lúc mình say mà này nọ không?

Nhưng không, anh vẫn rất nghiêm chỉnh, lau mồ hôi cho tôi rồi tháo giầy cho tôi, để tôi nằm ngủ trên giường của anh, còn anh ra ngoài ngồi hút thuốc. Anh còn hôn nhẹ lên môi tôi, khiến tôi run rẩy trong người.

Chỉ là, tôi thật không ngờ, anh lại có một dã tâm lớn. Lúc tôi tỉnh táo định ra ngoài cho anh bất ngờ, định ôm chầm lấy anh mà thủ thỉ yêu đương thì điếng người khi nghe được cuộc điện thoại của anh và anh sếp công ty anh.

Tôi hận vì đã nghe lời anh, tin anh, yêu anh và nghĩ rằng anh nhất định sẽ cưới mình, để bây giờ anh biến tôi thành mồi nhử cho sếp anh. (ảnh minh họa)

Anh nói với người đó bằng giọng hồ hởi: "Anh yên tâm, cô ấy bây giờ đang ở nhà em rồi. Đang ngủ say lắm. Nếu anh muốn đến ngay thì em sẽ cho ấy uống thêm thuốc mê, để anh thoải mái thích làm gì thì làm. Nhưng nhớ là không được quên những gì anh hứa với em đâu nhé. Vị trí ấy là phải dành cho em nghe anh. Với lại, sau này, việc anh có yêu thích cô ấy hay không là tùy, còn em cũng sẽ chia tay trong vòng 3 tháng nữa. Vậy là chúng ta hết hợp đồng nhé".

Tôi run rẩy chân tay, không thể nào tin nổi những gì mình vừa nghe thấy. Thật đê tiện. Anh đang coi tôi là món hàng để giao dịch, trao đổi với sếp anh cho anh lên chức?

Thật may là tôi đã phát hiện sự thật. Lẽ ra, tôi phải ghi lại bằng chứng này để anh ta phải đền tội, phải tố giác anh ta. Nhưng thôi, kẻ bỉ ổi như thế chỉ khiến tôi phí hoài sức lực để trả thù.

Từ ngày hôm nay, sẽ vĩnh viễn không còn người đàn ông nào gọi là người yêu tôi nữa. Mãi mãi không bao giờ… Ông trời rất công bằng, kẻ đạo đức giả như anh ta sẽ không bao giờ có được kết cục tốt đẹp.


Theo Thoidaiplus