Vô tình kiểm tra ADN, con gái lần ra bí mật động trời của mẹ

Google News

Thử làm xét nghiệm ADN trong lúc buồn chán, cô con gái vô tình phát hiện bí mật động trời về thân thế của mình.

Thử làm xét nghiệm ADN trong lúc buồn chán, cô con gái vô tình phát hiện bí mật động trời về thân thế của mình.

Hillary sững sờ khi biết thân thế của mình

Chia sẻ trên tờ Mirror, cô gái tên Hillary, sống tại bang Florida, Mỹ, đã kể rằng thời gian gần đây, do buồn chán nên cô quyết định thử xét nghiệm ADN, sau đó đối chiếu kết quả lên một trang web gia phả.

Một thời gian sau, Hillary bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ đến từ thành phố New York. Được biết, người phụ nữ này lớn hơn Hillary khoảng 20 tuổi. Người phụ nữ cho biết cô ấy cũng từng làm xét nghiệm ADN, sau khi đối chiếu đã phát hiện có nhiều điểm trùng khớp với kết quả của Hillary.

Kiểm tra cẩn thận kết quả xét nghiệm ADN, cả Hillary và người phụ nữ đều ngỡ ngàng khi biết họ thực sự là chị em cùng cha khác mẹ. Người phụ nữ thậm chí còn nhờ Hillary giúp tìm lại bố mẹ ruột.

Điều đó có nghĩa là bố ruột của Hillary đã từng có quan hệ với mẹ ruột của người phụ nữ trên. Hai chị em cũng đã tìm ra danh tính người mẹ ruột của người phụ nữ kia. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả.

Sau khi Hillary chia sẻ câu chuyện ADN thần kỳ của gia đình mình lên ứng dụng TikTok, những clip của cô đã thu hút sự chú ý lớn và một chương trình truyền hình thực tế đã gửi lời mời tới Hillary, hỏi rằng cô có muốn tìm hiểu sâu hơn về gia phả của bản thân và gia đình mình hay không.

Hillary đã kể cho mẹ của mình nghe về câu chuyện này, những tưởng sẽ nhận được sự đồng ý của mẹ nhưng hóa ra ngược lại. Bà tỏ ra hoang mang lo sợ, sau đó tiết lộ sự thật ngỡ ngàng rằng người bố chăm sóc, yêu thương cô từ nhỏ không phải bố ruột của cô.

Hóa ra, mẹ của Hillary từng có "một đêm mặn nồng" với một người đàn ông tên Jerry, cũng chính là anh họ của người chồng hiện tại. Bố ruột của Hillary chính là ông Jerry, không phải người bố sống cùng cô bấy lâu.

Cả gia đình của Hillary đã rất sốc khi phát hiện ra bí mật động trời này. Tuy nhiên, họ đã có cách đối mặt vô cùng văn minh và trân trọng lẫn nhau khi cùng ngồi lại để trò chuyện thẳng thắn và chia sẻ sự thật. Hillary cho biết, cuộc sống hiện tại của cô không có nhiều thay đổi khi cô vẫn luôn coi người bố sống cùng mình là bố ruột mà cô yêu thương nhất.

Những sự thật phũ phàng về hôn nhân

Không có "một nửa duy nhất"

Theo tác giả của cuốn "Mating in Captivity" mỗi người đều có nhiều lựa chọn khác nhau trong từng giai đoạn. Bạn chọn yêu một người ở thời điểm này không có nghĩa là người đó là tình yêu mãi mãi. Ngược lại, người kia cũng vậy.

Không có hôn nhân lý tưởng

Mỗi cặp vợ chồng đều có những bất hòa riêng. Đừng tin vào các đôi vàng trên màn ảnh, cũng như những hình mẫu trước mặt mình. Mỗi gia đình đều có những mâu thuẫn nào đó, có điều họ có thể hiện điều đó ra hay không mà thôi và cách họ đối mặt, xử lý thế nào.

Tiền bạc là nền tảng của hôn nhân

Thực tế là chúng ta đang sống trong thế giới vật chất, vì vậy, nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc thì sức mạnh kinh tế sẽ phần nào quyết định mức độ hạnh phúc của chính cuộc hôn nhân đó.

Trước ngưỡng cửa hôn nhân, nếu bạn không tích lũy được tiền bạc, đó đã là khó khăn ban đầu của hai vợ chồng. Tuy nhiên, nếu sau một thời gian kết hôn, khi có con cái, bạn vẫn không thể nào tháo gỡ được sự khó khăn về tài chính đó, khiến cuộc sống của gia đình chật vật, thì kỳ vọng của bạn về một cuộc sống hôn nhân bền vững và hạnh phúc sẽ thật khó thành hiện thực.

Ảnh minh hoạ

Cuộc sống hôn nhân nhiều lúc sẽ có "nốt trầm"

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, hôn nhân cũng có lúc đối mặt với những rắc rối. Mỗi người đều trải qua các cung bậc cảm xúc chán ghét, buồn tẻ, thất vọng... Kỳ vọng vào hôn nhân luôn bằng phẳng là mộng tưởng xa xỉ.

Hôn nhân là hy sinh sự tự do

Bước vào hôn nhân, không ít người nhanh chóng "vỡ mộng" vì mất đi sự tự do vốn có, đồng thời trải nghiệm những vấn đề khác hoàn toàn so với tưởng tượng ban đầu của họ.

Trái với mong đợi về một cuộc sống ngọt ngào, thoải mái, tự do bên người mình yêu, bạn nhận ra hôn nhân khiến cho bạn bị ràng buộc với quá nhiều thứ: ràng buộc vào các mối quan hệ, ràng buộc về thời gian, ràng buộc về kinh tế... Tức là, để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, một gia đình ổn định, bạn buộc phải "đổi" bằng chính sự tự do của mình.

Người mang lại hạnh phúc cho bạn hôm nay, chưa chắc là người bạn muốn ở bên trọn đời

Chẳng ai có thể đảm bảo hôn nhân sẽ bền vững theo thời gian, chỉ có sự nỗ lực điều chỉnh, thích nghi của cả hai phía mới góp phần vun đắp điều đó.


Theo Nguyệt /Gia đình & Xã hội