Vừa mở cửa phòng khách sạn, 2 cô gái chứng kiến cảnh đáng sợ

Google News

Vừa mở cửa phòng khách sạn hai cô gái sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng giống như trong phim kinh dị.

Jemma Sayer và Lydia Ramsey-Stewart, cả hai đều 18 tuổi, bắt đầu chuyến du lịch vòng quanh châu Á đầy phiêu lưu.

Họ đi qua Campuchia và Việt Nam mà không gặp sự cố nào. Tuy nhiên, trong tuần đầu tiên ở Pai, Thái Lan, hai cô gái này đã gặp một cảnh tượng mà họ mô tả giống như một “bộ phim kinh dị”.

Hai cô gái đã quyết định ở trong một ngôi nhà gỗ trong rừng. Tuy nhiên, khi mở cửa phòng, cả hai đều sốc nặng không thể thốt lên lời khi nhìn thấy cảnh trước mắt.

Vua mo cua phong khach san, 2 co gai chung kien canh dang so

Bướm đêm đậu kín trong phòng nghỉ của hai cô gái

Sayer, đến từ Ipswich, cho biết: “Khi chúng tôi mở cửa, con rắn hổ mang đang treo lủng lẳng trên cửa với cái miệng há hốc. Chúng tôi nghĩ mình sắp chết, chúng tôi như hóa đá. Cả đời tôi chưa bao giờ sợ hãi đến thế.

Nó phóng về phía cả hai chúng tôi, theo đúng nghĩa đen là nó phóng thẳng về phía đầu bạn tôi. Đây là lúc tất cả những con bướm đêm cũng bay vào".

Nhốt mình trong phòng tắm, Sayer gọi điện cho lễ tân khách sạn, họ nhanh chóng cử người cầm gậy bóng chày và đèn pin tới để bắt con rắn. Sayer khẳng định con rắn đã lao vào đầu Ramsey-Stewart với cái miệng há hốc, trong khi những con bướm đêm “làm tổ” trên tóc cô.

Sayer, người đã đăng clip về những con bướm lên mạng, nói thêm: "Cả hai chúng tôi đều hét lên. Tôi không nghĩ mình đã từng hét to đến thế. Có lẽ tôi đã đánh thức mọi người dậy.

Tôi chộp lấy điện thoại và chúng tôi chạy vào phòng tắm rồi đóng sầm cửa lại. Chúng tôi nhốt mình trong đó.

Chúng tôi đã khóc hết nước mắt vì quá sợ hãi. Tôi nhanh chóng gọi điện cho lễ tân khách sạn và nói "làm ơn đến, có một con rắn khổng lồ trong phòng chúng tôi và khoảng 2.000 con bướm đêm".

Họ đến trong khoảng 30 giây. Người đàn ông bước vào với chiếc gậy và một chiếc đèn pin, sẵn sàng đập con rắn. Nó giống như thứ gì đó trong phim kinh dị. Có rất nhiều bình luận nói rằng nó giống thứ gì đó trong Jumanji".

Lydia tin rằng con rắn chỉ cách đầu cô 30cm khi họ mở cửa và cặp đôi cho biết nhân viên khách sạn xác nhận đó là rắn hổ mang.

Bất chấp trải nghiệm "ác mộng", Jemma và Lydia vẫn tiếp tục đi du lịch, mặc dù họ thừa nhận rằng họ khó ngủ trong suốt tuần sau đó.

Sayer nói: "Đây là câu chuyện thực sự đáng sợ đầu tiên của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn sống để kể lại câu chuyện. Điều đó không làm chúng tôi nản lòng quá nhiều. Chúng tôi rất thích đi du lịch, đó là một trải nghiệm tuyệt vời, ngoại trừ trải nghiệm đó".

Theo Nguoiduatin