40 người mẫu bị bắt vì chụp khỏa thân ngoài ban công

40 người mẫu chụp khỏa thân ngoài ban công có thể đối mặt với mức án sáu tháng tù giam cùng số tiền phạt lên đến 1.000 bảng Anh.

Theo Daily Mail, 40 người mẫu đang bị tạm giam vì hành vi khỏa thân ngoài ban công ở Dubai, sau đó chụp ảnh đăng lên mạng xã hội. Buổi chụp diễn ra vào cuối tuần tại khu Dubai Marina cao cấp.
Những người xuất hiện trong buổi chụp có thể bị phạt 1.000 bảng Anh (khoảng 1.400 USD)/người và sáu tháng tù giam. Việc chia sẻ hình ảnh khiêu dâm có thể bị phạt đến 10.000 bảng Anh (khoảng 14.000 USD).
Bộ ngoại giao UAE xác nhận tất cả đều là người ngoại quốc, chủ yếu đến từ Belarus, Moldova và 11 cô gái đến từ Ukraine. Họ là người mẫu tự do, độ tuổi từ 18-25.
Danh tính của những người mẫu tham gia buổi chụp khỏa thân được truyền thông Nga công bố rộng rãi. Họ bị phát hiện bởi một số đặc điểm như hình xăm, đăng ảnh trùng với địa điểm bị phát giác...
40 nguoi mau bi bat vi chup khoa than ngoai ban cong
 Hành động khỏa thân trên ban công gây tranh cãi dữ dội.
Một người đàn ông Nga đã bị cảnh sát giam giữ để điều tra. Truyền thông Nga xác nhận người này tên Alexey Kontsov, 33 tuổi.
Theo công bố của cảnh sát, Alexey Kontsov khai rằng anh thuê căn hộ và quay cảnh người mẫu khỏa thân. Sau khi bị tạm giam, Kontsov cho rằng anh phạm sai lầm chết người khi chia sẻ ảnh, video khiêu dâm, điều được xem là tội ác ở UAE.
Tờ Life của Nga đưa tin họ thất vọng trước những gì diễn ra ở UAE. Do diễn ra ở căn hộ cao cấp và đứng ngoài ban công, người ở khu vực lân cận thấy toàn bộ cảnh khỏa thân phản cảm. Điều này được xem là cú sốc với UAE - nơi đề cao thuần phong mỹ tục và tính riêng tư.
Theo Trạch Dương/ Zing