Bà trùm kim cương khét tiếng Vbiz "flex" chồng giàu, con xinh

Google News

'Bà trùm kim cương' hay 'nữ diễn viên giàu nhất miền Bắc' là danh xưng khán giả thường dùng để gọi nữ diễn viên này.

Nhắc đến danh xưng “đại gia kim cương” Vbiz hay “nữ diễn viên giàu nhất phía Bắc”, công chúng nhớ ngay đến Lã Thanh Huyền. Cô sở hữu BST kim cương 100 tỷ, sống trong biệt thự 2 triệu đô. Không chỉ mát tay trong kinh doanh, người đẹp 38 tuổi còn thành công khi lấn sân sang diễn xuất, bỏ túi nhiều dự án ăn khách.
Bên cạnh công việc, cuộc sống viên mãn của Lã Thanh Huyền khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng chồng doanh nhân và con trai, cả gia đình có chung sở thích chụp ảnh, đi du lịch tại các địa điểm nổi tiếng, xinh đẹp.
Ba trum kim cuong khet tieng Vbiz
Lã Thanh Huyền được mệnh danh là "diễn viên giàu nhất miền Bắc", cô sở hữu BST kim cương trăm tỷ. 
Chồng Lã Thanh Huyền là một doanh nhân có tiếng trong ngành, lớn hơn cô 12 tuổi. Theo lời Lã Thanh Huyền, chồng cô rất yêu chiều vợ, anh từng “thưởng nóng” cho vợ chiếc ô tô trị giá 4 tỷ đồng, khi cô đang mang bầu con đầu lòng.
Dù chênh lệch về tuổi tác, nhưng nữ diễn viên tiết lộ vợ chồng cô rất hợp nhau, ông xã là người tâm lý, đáng tin cậy. Cả hai làm đám cưới vào năm 2011, sau thời gian dài hẹn hò.
Ba trum kim cuong khet tieng Vbiz
 

Ba trum kim cuong khet tieng Vbiz
Lã Thanh Huyền bên chồng doanh nhân và con trai kháu khỉnh. 
Lã Thanh Huyền sinh năm 1985 tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Khi lớn lên, Lã Thanh Huyền kế thừa công việc kinh doanh của bố mẹ, đồng thời thử sức ở các lĩnh vực khác và nhanh chóng gặt hái được thành công.
Khi lấn sân sang diễn xuất, cô thường khắc họa những nhân vật có tâm lý phức tạp, thành công chạm đến cảm xúc khán giả. Những dự án có sự tham gia của Lã Thanh Huyền bao gồm Cô Gái Xấu Xí, Zippo Mù Tạt Và Em, Tình Yêu Và Tham Vọng, Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ,... Năm 2016, cô nhận giải Nữ chính xuất sắc tại Cánh Diều với vai chính trong Zippo Mù Tạt Và Em.
Theo Tôn Nghệ Trân/Saostar.vn