Bạn gái Việt Kiều tuyên bố chia tay Huỳnh Anh sau gần 2 năm hẹn hò

Google News

Nguyễn Y Vân, bạn gái Huỳnh Anh lên tiếng xác nhận cả hai đã “đường ai nấy đi” bằng một cập nhật trên Instagram.

>>> Mời quý độc giả xem video "Huỳnh Anh trong chương trình Bữa trưa vui vẻ". Nguồn Youtube:
Ngày 6/3, trên trang cá nhân của Nguyễn Y Vân – bạn gái Việt Kiều Bỉ của diễn viên Huỳnh Anh đăng một cập nhật chi sẻ về việc cô và Huỳnh Anh đã chính thức chia tay nhau.
Cụ thể, cô viết: ”Một chương đóng lại, chương khác mở ra. Gửi mọi người, những ai đã theo dõi anh Huỳnh Anh và Y Vân trong suốt thời gian qua. Anh và Y Vân đã chính thức chia tay rồi. Y Vân nghĩ đã đến lúc cả hai cho nhau lối đi riêng sau gần 2 năm tươi đẹp. Y Vân thực sự muốn cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho 2 đứa và mong sau này, dù không đi chung đường, Huỳnh Anh và Y Vân vẫn được mọi người ủng hộ và yêu thương như đã từng. #behappy".
Ban gai Viet Kieu tuyen bo chia tay Huynh Anh sau gan 2 nam hen ho
 Dòng trạng thái được Y Vân cập nhật.
Cặp đôi Huỳnh Anh – Y Vân từ lúc công khai yêu nhau đến nay luôn nhận được sự quan tâm và đón nhận. Dù Y Vân không phải người trong giới giải trí nhưng cô sở hữu một nhan sắc xinh đẹp ưa nhìn, và quan trọng là xứng đôi với diễn viên điển trai của “Chạy trốn thanh xuân”. Dù là yêu xa nhưng họ luôn danh cho nhau tình cảm ngọt ngào và nhận được nhiều sự chúc phúc của người hâm mộ.
Cách đây 2 tháng, cũng đã có những tin đồn xoay quanh việc hai người chia tay. Nhưng ở thời điểm đó, Y Vân lên tiếng xác nhận cả hai vẫn ổn và tình cảm tiến triển tốt đẹp.
Ban gai Viet Kieu tuyen bo chia tay Huynh Anh sau gan 2 nam hen ho-Hinh-2
Cặp đôi thuở còn hạnh phúc. 
Sau khi chính thức lên tiếng về chuyện Huỳnh Anh và Y Vân chia tay, Y Vân chia sẻ, cô bạn vẫn mong mình và Huỳnh Anh vẫn sẽ được mọi người ủng hộ và yêu thương như trước đây.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Minh Ngọc/ Vietnamnet