Bạn trai Thiều Bảo Trâm visual góc nào cũng miễn chê

Google News

Nhan sắc bạn trai ca sĩ Thiều Bảo Trâm khiến cộng đồng mạng phải bàn tán.

Vừa qua, khi xuất hiện trong một sự kiện, bạn trai Thiều Bảo Trâm đã thu hút nhiều sự chú ý. Qua ống kính camera thường, anh chàng đã khiến nhiều người phải xuýt xoa với visual không góc chết. Đặc biệt, ở góc nghiêng, Matthis Metharam còn gây sốt với sống mũi cao, nụ cười tỏa nắng. Giữa đám đông, anh đã trở nên cực kì nổi bật và điển trai hết nấc.

Được biết, bạn trai Thiều Bảo Trâm tên Matthis Metharam. Anh chàng sinh năm 2004, hiện đang học tại Pháp. Matthis Metharam sở hữu ngoại hình sáng, dáng người cao ráo 1,87m và gương mặt nam tính. Cả hai được nhận xét vô cùng xứng đôi vừa lứa với đối phương.

Ban trai Thieu Bao Tram visual goc nao cung mien che

Ban trai Thieu Bao Tram visual goc nao cung mien che-Hinh-2

Ban trai Thieu Bao Tram visual goc nao cung mien che-Hinh-3

Ban trai Thieu Bao Tram visual goc nao cung mien che-Hinh-4

Bạn trai Thiều Bảo Trâm ghi điểm với ngoại hình điển trai.

Thời gian qua, thông tin Thiều Bảo Trâm hẹn hò với một chàng trai sinh năm 2004 đã thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả. Có thể thấy, cư dân mạng đã truyền tay nhau những hình ảnh cả hai xuất hiện bên đối phương. Không chỉ vậy, thời gian qua, nữ ca sĩ còn chủ động sang Pháp để thăm anh và đồng thời có những chia sẻ cho thấy cô đang rất hạnh phúc bên nửa kia. Sau khi về nước, nữ ca sĩ cũng chăm đăng tải các hoạt động trong cuộc sống đời thường lên mạng xã hội. Vừa qua, cặp đôi cũng bị bắt gặp đi hẹn hò với nhau rất thoải mái.

Ban trai Thieu Bao Tram visual goc nao cung mien che-Hinh-5

Ban trai Thieu Bao Tram visual goc nao cung mien che-Hinh-6

Thiều Bảo Trâm và bạn trai đang rất hạnh phúc.

Theo Anh Thư/ Thương Hiệu và Pháp Luật